Blog Mù Cang Chải - Yên Bái

Mù Cang Chải - Yên Bái

Lê Đạt Thứ 3, 20/10/2020
Cảm giác sung sướng nhất là được đắp chăn bông đi ngủ giữa cái thời tiết 13 độ C, cảm giác vui vẻ nhất khi được làm Sói mà tiên tri lại bảo vệ mình. Cảm giác lạ nhất là được thử cái rượu mà có cho tiền cũng không dám uống. Cảm giác ấm áp nhất là được các cháu nhỏ kéo tay áo gọi chú Đạt ơi! ?
Mù Căng Chải không chỉ có ruộng bậc thang, có lúa chín mà còn rất nhiều người bạn dễ thương, nhiều thứ khác nữa........mà nếu có cơ hội nhất định sẽ quay lại.

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
2 Bình luận
Lê Đạt

Tự hào hát mãi lên Việt Nam ơi

4 Quốc gia
43 Tỉnh thành
2 Người theo dõi
1 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Khương Kiện nhìn cốm mà thèm quá
Trả lời
Chia sẻ
Mino Trần nhìn mấy em gái cưng quá
Trả lời
Chia sẻ
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Đâu đó, làn khói của người đốt rơm rạ bay lên mang theo mùi hương lúa chín khiến ai cũng cảm thấy sảng khoái. Đây là nơi người dân tộc Tày sinh sống lâu đời. Không giống những nơi khác, lúa ở đây không trồng đồng loạt nên ta có thể thấy được những thửa ruộng đã chín vàng xen lẫn những thửa xanh non, hay có những chỗ còn đang làm đất chờ cấy mạ. Cách tốt nhất để ngắm toàn cảnh thung lũng là leo lên đỉnh núi Nà Lay. Sáng sớm, sương và mây che một lớp màn mỏng, tạo sự kỳ ảo, lãng mạn.
Nhân chuyến đi công tác có dịp ghé qua Đất Mũi Cà Mau - nơi tận cùng của đất nước