Quảng Ngãi
mask
Đã đi
Sắp đi
67,141 Gody-er đã đến
Chevron Forward Chevron Forward

Kinh nghiệm du lịch Quảng Ngãi

Đến một lần, nhớ một đời. Lý Sơn, huyện đảo xinh đẹp nơi thanh xuân phải ghé 1 một trong đời.
Có lẽ Lý Sơn vẫn còn xa lạ với nhiều người. Bởi nó chỉ là một hòn đảo nhỏ. Nhưng thực sự bạn sẽ phải bất ngờ khi đến đây!
Sau chuỗi ngày bế quan tỏa cảng vì Covid, Tuấn bảo muốn cùng nhau đi biển. Gần cuối tháng sáu, sáng chủ nhật, chúng mình dậy sớm phóng lên Hồ Tây. Lúc ngồi đoạn đầm sen, chúng mình bàn xem đi đâu hay, mình bâng quơ bảo thích Lý Sơn. Hai hôm sau, Tuấn gửi ảnh bảo chọn vé máy bay. Thêm 2 hôm nữa, 2 đứa đã ngông nghênh ngồi trên máy bay đến Chu Lai...
Sau chuỗi ngày bế quan tỏa cảng vì Covid, Tuấn bảo muốn cùng nhau đi biển. Gần cuối tháng Sáu, sáng chủ nhật, chúng mình dậy sớm phóng lên Hồ Tây. Lúc ngồi đoạn đầm sen, chúng mình bàn xem đi đâu hay, mình bâng quơ bảo thích Lý Sơn, 2 hôm sau, Tuấn gửi ảnh bảo chọn vé máy bay. Thêm 2 hôm nữa, 2 đứa đã ngông nghênh ngồi trên máy bay đến Chu Lai...
Gợi Ý 9 Địa Điểm Du Lịch Biển Dịp Tết Nguyên Đán Lý Tưởng, Hi Vọng Bài Viết Giúp Bạn Tìm Được Một Điểm Đến Thú Vị Trong Ngày Đầu Năm.
Chia Sẻ Những Hòn Đảo Tuyệt Đẹp & Đắt Khách Nhất Miền Trung Để Bạn Có Một Kỳ Nghỉ Hè Hoàn Hảo Cùng Gia Đình và Bạn Bè.
Lý Sơn có gì ngoài tỏi và biển Vâng! Lý Sơn chỉ có tỏi và biển. Biển ở đây hoang sơ, đẹp long lanh cùng vô vàn góc để sống ảo
Hè này tranh thủ đến với lý sơn nhé biển xanh cát trắng nắng vàng siêu thích
Check-in Ngay 3 Cánh Đồng Muối Ở Miền Trung Cho Bạn Những Thước Phim Và Tấm Ảnh Tuyệt Đẹp. Cùng Xem 3 Cách Đồng Muối Đó Là Gì Nhé.
Muốn Sống Ảo Tự Do, Bạn Hãy Check-in 7 Vùng Biển Đảo Ít Người Biết Đến Ở Việt Nam. Những Hòn Đảo Còn Nét Hoang Sơ, Thuần Khiết, Bãi Biển Trải Dài Và Bờ Cát Trắng Muốt.
Du Lịch Việt Nam Có Rất Nhiều Điểm Đến, Mỗi Nơi Mà Du Khách Đến Sẽ Mang Lại Những Trải Nghiệm Riêng, Một Bản Sắc Riêng. Bài Viết Này Giới Thiệu Các Bạn 3 Vách Đá Dựng Không Đụng Hàng Ở Việt Nam.
HÀNH TRÌNH NÀY LÀ ĐI THEO KIỂU DU LỊCH BỤI NHƯNG KO PHẢI ĂN NGỦ GẦM CẦU NHA?, THÍCH HỢP VỚI NHỮNG MÀY THÍCH KHÁM PHÁ ĐI NHIỀU NƠI NÊN NHỮNG MÀY THÍCH NGHỈ DƯỠNG THÌ KO NÊN ĐỌC NHA MẤT CÔNG TỐN SỨC
Với thời gian hai ngày một đêm là đủ để bạn có những trải nghiệm siêu đáng nhớ về huyện đảo xinh đẹp này rồi.
Quảng Ngãi sở hữu nhiều bãi biển đẹp và độc đáo chính vì vậy nhiều du khách đã lựa chọn đến đây tham quan nghỉ dưỡng. Nhưng du lịch Quảng Ngãi nên đi đâu lại là câu hỏi của nhiều du khách khi mới bắt đầu có ý tưởng du lịch đến đây.
Chào mọi người, vừa qua mình có project thực tế "Du lịch qua màn ảnh nhỏ". Qua đây mình muốn giới thiệu địa điểm du lịch nhân văn ở Quảng Ngãi quê mình - Chùa Thiên Ấn. Đây là ngôi chùa đã hơn 300 năm tuổi có kiến trúc thuần Việt và những câu chuyện tâm linh thần thoại hấp dẫn. Nếu có dịp ghé gang Quảng Ngãi, các bạn hãy ghé thăm chùa một lần nha.
Mình và chồng mình đã có một chuyến đi xe máy xuyên Việt 7 ngày 6 đêm !
Ngọc Linh là khối núi cao nhất miền Trung Việt Nam, nằm trên dải Trường Sơn Nam thuộc địa phận các tỉnh Kon Tum, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Gia Lai.
Thác K50 (hay thác 50, thác Hang Én) nằm giữa rừng già thuộc Khu bảo tàng Kon Chư Răng – 1 khu rừng nguyên sinh trải trên đất của 4 tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Quảng Ngãi, Bình Định. Ngọn thác tuyệt đẹp này nằm ở nơi giáp ranh giữa Gia Lai và Bình Định, nên cũng với hai tuyến phố có thể đến thác: từ Bình Định và từ Gia Lai.
Gặp em vào buổi chiều nắng hạ Bỗng dưng xa lạ hoá thành THƯƠNG

Kinh nghiệm du lịch Quảng Ngãi năm 2024 chi tiết, đầy đủ, cập nhật, mới nhất đến từ các travel writer, travel blogger, cộng đồng người đi du lịch, người dân địa phương.