Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Blog TA LANG THANG TRÊN TÂY BẮC

TA LANG THANG TRÊN TÂY BẮC

Nguyễn Phạm Thái Sơn Thứ 6, 27/03/2020
Tây Bắc với tôi luôn là những miền lạc đáng để trải nghiệm

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
1 Bình luận
Nguyễn Phạm Thái Sơn travel blogger

Đi để trở về

9 Quốc gia
65 Tỉnh thành
26 Người theo dõi
12 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Chang Hua View dệt thổ cẩm ở khúc nào vậy anh
Trả lời
Chia sẻ
Nguyễn Phạm Thái Sơn Bản Lác, Mai Châu, Hòa Bình nhé
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Lấy ý tưởng từ bản nhạc mới nhất của ca sĩ Nguyên Hà, tôi muốn gửi tới các bạn những hình ảnh đẹp nhất của mùa hoa anh đào Nhật Bản năm nay!
Tây Bắc trong tôi hơn cả tình yêu
Những bức hình của mình về chuyến đi du lịch ngược dòng sông Đà, đi tìm nhà của Mị - bản Hồng Ngài nơi nhà văn Tô Hoài viết ra tác phẩm "Vợ chồng A Phủ". Đi thăm thú dòng sông Đà, quê hương thủy điện Hòa Bình của mình, lạc dòng vào những vần văn của "Người lái đò sông Đà" của Nguyễn Tuân. Tây Bắc đẹp lắm các bạn ạ!
Vẻ đẹp ngọn núi Seongsan Ilchulbong được mệnh danh là nóc nhà của Hàn Quốc, đây là một trong những di sản thiên nhiên của đảo Jeju Hàn Quốc.
Vẻ đẹp xưa cũ của Sài Gòn qua khung hình
Ai chẳng biết Đà Lạt là xứ sở của những loài hoa, quanh năm hoa nở muôn loài, thế nhưng có lẽ không chỉ vì vậy mà thành phố xinh đẹp này lại thu hút nhiều lữ khách đến thế. Một năm tôi đi Đà Lạt không biết bao nhiêu lần, mỗi lần lên lại trúng một mùa hoa với vẻ đẹp rất riêng. Tuy nhiên, không thể kể hết những sự rực rỡ mà thành phố này đang sở hữu được. Tôi xin mạn phép giới thiệu về mùa hoa Mai Anh Đào, hoa Cúc Họa Mi và hoa Ban
Có một loài hoa dại mọc ven những con đường Có một thành phố lạ yêu thương loài hoa ấy Có một chàng thơ ôm nỗi nhớ với mùa hoa