Chi tiết du lịch Núi Pha Luông - Mộc Châu...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Núi Pha Luông - Mộc Châu

Không quá cao và không quá khó như đỉnh núi Fansipang - nóc nhà Đông Dương, nhưng đỉnh Pha Luông - Mộc Châu đang là điềm đến hấp dẫn giới trẻ. Để chinh phục ngọn núi này, đòi hỏi sức bền của những người có đam mê, dám chinh phục nó thực sự.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Núi Pha Luông - Mộc Châu
Booking.com

Được mệnh danh là nóc nhà của Mộc Châu, Đỉnh Pha Luông bồng bềnh trên đỉnh núi và gần như tách biệt với địa hình rừng núi rậm rạp xung quanh. Cách thị trấn Mộc Châu 30 km, đỉnh Pha Luông nằm giữa biên giới Việt-Lào. Với độ cao gần 2.000 m, những vách đá dựng đứng với rất nhiều vết nứt kiến tạo khiến cảnh vật nơi đây trở nên hùng vĩ và hấp dẫn đến lạ.

nui pha luong

Con đường từ đồn biên phòng Pha Luông ở chân lên tới đỉnh núi bạn chỉ mất 3-4 tiếng đi bộ. Trên những con đường đất đỏ, nhỏ xíu, dốc lên nằm vắt vẻo từ quả núi này sang dãy núi khác. Nhưng sẽ là trải nghiệm hoàn toàn thú vị, bởi sự thay đổi cảnh sắc, thiên nhiên suốt con đường sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc khác nhau như đang trong một cuộc trình khám phá đầy sự kỳ bí.

nui pha luong

nui pha luong

Đứng trên đỉnh núi chênh vênh, bạn sẽ cảm nhận được vẻ đpẹ của thiên nhiên giữa mây trời lộng gió. Phía xa những đám mây chuyển động không ngừng, tạo ra nhiều hình thù kỳ thú.

nui pha luong

dinh nui pha luong

chenh venh tren dinh nui

chiem nguong toan canh phia duoi

ngam nhung dam may bong benh

Không chỉ vậy, điều thú vị là những cách rừng, những bản làng của cả hai nước Việt Lào đều nằm trong tầm nhìn của bạn. Con đường sang nước bạn Lào, và cột mốc biên giới hiện lên rõ ràng. Mỗi một góc của đỉnh núi là những tảng đá xếp chồng với hình thù độc đáo, tầm nhìn lại thoáng đãng, không bị che khuất bởi bất cứ thứ gì, bạn sẽ thấy thật sự sảng khoái.

day se la trai nghiem thu vi

 

 

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Núi Pha Luông - Mộc Châu
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Núi Pha Luông - Mộc Châu

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Núi Pha Luông - Mộc Châu
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)