Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Blog Sớm ban mai ở Tà Xùa

Sớm ban mai ở Tà Xùa

Mộc CN, 19/09/2021
Mình đến Tà Xùa vào những ngày tháng 7 và rồi kẹt lại vì dịch. Ban đầu mình đã rất hoang mang vì không biết sẽ ra sao ở một vùng đất xa lạ và khó khăn đủ thứ thế này. Rồi mình học cách sống chung và chấp nhận hoàn cảnh mình mắc phải. Cho đến hôm nay là ngày thứ 60 mình kẹt lại đây thì mình đã thực sự thấy bản thân mình may mắn vì dù kẹt nhưng mình được mắc kẹt ở nơi tiên cảnh.
Mình sẽ lưu giữ nhũng điều đẹp đẽ tại nơi này ❤️

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
2 Bình luận
Mộc

Mê đi, thích khám phá, thích chạy xe máy. Thích chụp ảnh, viết lách và đọc sách tản văn

0 Quốc gia
29 Tỉnh thành
9 Người theo dõi
1 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bình Trần nhìn mây đã quá
Trả lời
Chia sẻ
John Trần ngồi ở đây mà nhâm nhí đồ nướng và lon bia phải gọi là bá cháy
Trả lời
Chia sẻ
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Tam Đảo, một chiếc thị trấn nhỏ nơi có tình người, bình yên và những khoảnh khắc đẹp đến nao lòng Một vài chiếc ảnh chụp vụng về, một vài khoảnh khắc bình yên ở nơi này. Xin cảm ơn vì đã nhấn xem ảnh của mình
Những ngày giáp Tết vẫn rủ nhau bắt xe, hỏi tàu ra đảo và được đáp lại là những ngày bình yên và tận hưởng thiên nhiên cùng nhau !
Vào mùng 3 Tết của năm nào đó, 4 đứa con gái sợ câu hỏi "bao giờ lấy chồng" nên quyết định hẹn nhau đi Tà Xùa. Tà Xùa nổi tiếng là thiên đường mây nhưng những ngày không mây vẫn khiến lòng người mê đắm đến lạ
Chuyến đi Hà Giang một năm nào đó chẳng còn nhớ rõ nữa, chỉ là lần đó hai đứa rủ nhau làm một chuyến chơi xa sau những ngày tháng bị cuốn trôi vào công việc. Và rồi chỉ thế thôi là đi. Hà Giang như một gã trai khiến chúng tôi mê mệt và không muốn về vậy đó.
Ở Hà Giang, có một Chiêu Lầu Thi mộc mạc, chân chất, yên bình, hùng vĩ và say đắm lòng người như vậy.