Blog Mộc Châu sau đợt dịch

Mộc Châu sau đợt dịch

Nguyễn Thu Phương Thứ 2, 26/10/2020
Mình đi Mộc Châu vào tháng 5 sau dịch. Đây là chuyến đi chơi xa đầu tiên của mình và bạn thân 8 năm. Với 2 ngày trải nghiệm làm cô gái H'Mông và Thái Nguyên mình yêu luôn cuộc sống ở đây. Không muốn về Hà Nội luôn ấy. 2 ngày ngắn ngủi chúng mình chưa đi hết những địa điểm ở Mộc Châu. Hẹn Mộc Châu 1 ngày không xa mình sẽ quay lại nhé.
À follow mình để mình up review Mộc Châu 2N1Đ với giá siêu rẻ nhé

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
2 Bình luận
Nguyễn Thu Phương

Đọc vạn cuốn sách, đi vạn dặm đường

0 Quốc gia
8 Tỉnh thành
2 Người theo dõi
2 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Thanh Nguyen giá thuê đồ như này bao nhiêu vậy bạn
Trả lời
Chia sẻ
Nguyễn Thu Phương 50k 1 bộ nha bạn
Quang Minh dễ thương quá
Trả lời
Chia sẻ
Nguyễn Thu Phương Mình cảm ơn bạn nha
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
2 cô gái khởi hành từ 3h sáng. Vượt qua biết bao nhiêu ngọn núi trong bóng tối để có thể đón kịp bình minh tại đồi bâng ( Người dân ở đây gọi đồi chè là đồi bâng nha ) Nghĩ lại liều thật. Nhưng ý nghĩa lắm.?
Mình gác lại công việc dang dở để đến Tam Đảo vào 1 ngày giữa tuần. Tam Đảo đẹp lắm đúng là Sapa thu nhỏ ngay gần Hà Nội. Trời nắng đẹp gió nhẹ nhàng. Đã giúp cho chuyến đi của tụi mình thuận lợi hơn. Nếu có thể mình muốn trải nghiệm qua đêm ở Tam Đảo 1 lần. Nghe nói đẹp mê li luôn nhé ?