Cầu hòa bình

0 reviews
Viết review
Cầu hòa bình là cây cầu gần như duy nhất chúng tôi có. Nó được xây dựng bởi công nhân Trung Quốc vào năm 1958. Nói cách khác sẽ nói món quà từ Chính phủ Trung Quốc.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: không

• Địa chỉ: Ulaanbaatar, Mông Cổ

Cây cầu Hòa bình thực sự là một điểm mốc ở Ulaanbaatar, giờ đây tự hào là một trong những nút thắt mới nhất và phức tạp nhất trong giao thông thành phố. Sự phát triển này là hợp lý gần đây, và nguyên nhân chủ yếu là do người dân chạy trốn khỏi ô nhiễm không khí chết chóc của trung tâm thành phố, thay vào đó là định cư ở Zaisan.
Điểm tham quan này được xem tốt nhất bằng cách đi bộ để bạn có thể nhìn qua tay vịn của cây cầu lên đường ray xe lửa, đi vào những nơi trú ẩn tạm thời của người vô gia cư. Đúng giờ chuyến thăm của bạn, và bạn có thể theo dõi dong xe cộ chạy xuyên Siberia huyền thoại bằng cách ở dưới cây cầu.
Đi bộ để tiết kiệm cho mình những giờ quý giá. Nếu bạn đi vào mùa đông, hãy cẩn thận với vỉa hè băng giá nguy hiểm và đeo bộ lọc không khí để bảo vệ hệ hô hấp của bạn khỏi các hạt gây ung thư, thường cao hơn mười lần so với tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới.

Đã cập nhật vào ngày 06/12/2019
dựa trên 0 đánh giá