Nhà hàng Esencia

0 reviews
Viết review
Một chút phía tây của sự hối hả và nhộn nhịp của trung tâm thành phố trên Đại lộ Hòa bình gần ngã ba với đường Narnii (Narny Zam), chúng tôi đã may mắn tìm thấy nhà hàng này. Esencia là mới nhưng đã cung cấp dịch vụ và thực phẩm để làm cho các địa điểm trung tâm phải chạy xa về độ nổi tiếng của nó.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: 9.000-23.000 MNT

  • Địa chỉ: UB Platinum Office | Peace Avenue, Bayangol District, Ulaanbaatar, Mongolia

Esencia nằm ở phía tây của thành phố, một nhà hàng ăn uống bình thường tinh tế hơn trong một khu phố không có nhiều lựa chọn tương tự. Nó mở cửa vào năm 2012, và trong nhiều năm, nó đã thử nghiệm hồ sơ của mình, say mê ẩm thực Tây Ban Nha với paella và tapas, và giải quyết một thực đơn "phương Tây" hỗn hợp với các hương vị được mượn từ một số món ăn quốc tế.

Nhà hàng có một phòng ăn chính mở, sáng sủa với các phòng VIP có sẵn và một hẻm biến thành không gian vui chơi cho những khách hàng trẻ tuổi nhất. Esencia thường xuyên tổ chức Ngày gia đình với các chương trình giảm giá đặc biệt, vẽ mặt và các hoạt động khác dành cho trẻ em. Nhạc sống, đêm thể thao và các sự kiện đặc biệt trong ngày lễ cũng thường xuyên có trong lịch trình của họ.

Thực đơn, bằng tiếng Anh và tiếng Mông Cổ, là một lớn. Salad lớn dao động từ 8,900 đến 12.500 MNT. Súp có kích thước đầy đủ có sẵn từ 9.500 đến 14.900, với các lựa chọn như phở Việt Nam, súp Mông Cổ, và một loại rượu vang đỏ với chorizo và đậu). Pasta chay và thịt có sẵn từ 10.900 đến 12.900 MNT với penne và tortellini phá vỡ món mì spaghetti UB.
Trong khi những người ăn chay sẽ không chết đói ở Esencia, thì trọng tâm chắc chắn là ăn thịt. Thịt bò được phục vụ bảy cách khác nhau, bao gồm Thái Lan, Hawaii, và một lựa chọn cắt tỉa đáng ngạc nhiên. Lamb có bốn cách, và thịt lợn được phục vụ năm cách. Đối với những người tìm kiếm protein nhẹ hơn, có rất nhiều lựa chọn thịt gà và cá, với cá ngừ được phục vụ như tartare hoặc bít tết nướng.

Đối với các bữa tiệc lớn, có những người lấy mẫu thịt, phô mai và hải sản để chia sẻ, và những đĩa lớn cho bữa ăn đầy đủ với thịt, hải sản, xúc xích Đức và thực phẩm Mông Cổ (35.000 đến 59.000 MNT).
Salad Grunchy kéo tôi vào với tên của nó. Mặc dù không phải là một món salad "giòn" điển hình, nhưng đó là một lựa chọn tuyệt vời cho món salad xanh nhẹ, tốt cho sức khỏe. Hỗn hợp là rau bina, rau diếp, củ cải và bắp cải, phủ ngô và bánh mì, ném vào đảo Ngàn và được trang trí với một quả trứng cút luộc.

Giá vé Đức xuất hiện trên menu Esencia. Thịt băm schnitzel thịt bò là một lớn, mềm, và được phủ trong một bánh mì panko giòn được phủ phô mai và đi kèm với một bên khoai tây chiên. Nơi mà nó thất vọng là trong nước thịt. Được phục vụ trong chảo, thịt bò nổi trong nước sốt cà chua thiếu chất và hương vị để đủ điều kiện là một nước thịt. Các món ăn sẽ tốt hơn nếu không có nó hoàn toàn.

Người lấy mẫu Mông Cổ là kinh điển, giữ đơn giản. Chiếc đĩa là ba buuz, ba mini-khuushuur, salad niislel và sườn cừu. Các phần của mỗi phần có kích cỡ món khai vị và chắc chắn là tốt hơn so với một bữa ăn nếu bạn có một sự thèm ăn của người Mông Cổ, nhưng các hương vị là xác thực và không được lọc.

Esencia có tham vọng trong các dịch vụ của mình, và rõ ràng coi trọng các thành phần tươi, trình bày và sáng tạo. Nó làm việc chăm chỉ để làm tốt thực đơn quốc tế của mình, nhưng đó là một nhà hàng khác trong UB có thể nổi trội hơn với sự tập trung hơn.
Chi phí ăn uống trung bình cho mỗi người: 9.000-23.000 MNT
Đã cập nhật vào ngày 01/10/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar