Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Blog Khám Phá HANG ÉN - chinh phục hang động lớn thứ 3 thế giới

Khám Phá HANG ÉN - chinh phục hang động lớn thứ 3 thế giới

Nguyễn Dung Thứ 2, 02/09/2019
-Hang Én là hang động lớn thứ 3 trên thế giới xếp sau Hang Sơn Đoòng (Việt Nam) hang Deer (Malaysia)

- Sau 2 ngày trải nghiệm cuộc sống "tiền sử": không sóng điện thoại,khồng điện,không wifi,không mạng xã hội và ngủ và tắm trong hang.. thật sự đã mang lại cho mình 1 cảm giác thật khác,thật sự khác biệt với những chuyến đi mà mình đã trải qua ...

- Vì địa hình khá phức tạp và hiểm trở nên mình bắt buộc phải đi theo Tour-hiện nay chỉ có đơn vị độc quyền được cấp phép khai thác Sơn Đòong đó là Oxalis(vote 10 điểm )

- Tổng cả lượt đi và về Hang Én 2 ngày 1 đêm tầm 26km bao gồm cả địa hình bằng phẳng,30 lần vượt sông,leo dốc và đi trong hang..

-Tour mình gồm 25 thành viên bao gồm 2 hướng dẫn viên.2 trợ lí an toàn và tầm 10 người khuôn vác,nấu ăn..và 12 khách, đặc biệt hơn là khách thì chỉ có DUY NHẤT mình là người ở VIỆT NAM :)))

- Thật sự không có chiếc máy ảnh nào có thể lột tả được vẻ đẹp bên trong hang. Bạn chỉ có thể cảm nhận được hết bằng tất cả các giác quan của mình: tận tay sờ,ăn - ngủ - thức cùng chim.
Đi để nghe, nhìn và thấy những điều mà sách vở, báo chí ko nói bạn nghe.

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
2 Bình luận
Nguyễn Dung
0 Quốc gia
8 Tỉnh thành
0 Người theo dõi
0 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Thuy Do Đẹp quá bạn ơi. Muốn đi mà chưa đủ tiền :)
Trả lời
Chia sẻ
Helly Nguyễn Thích thật
Trả lời
Chia sẻ
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
-Hang Én là hang động lớn thứ 3 trên thế giới xếp sau Hang Sơn Đoòng (Việt Nam) hang Deer (Malaysia) - Sau 2 ngày trải nghiệm cuộc sống "tiền sử": không sóng điện thoại,khồng điện,không wifi,không mạng xã hội và ngủ và tắm trong hang.. thật sự đã mang lại cho mình 1 cảm giác thật khác,thật sự khác biệt với những chuyến đi mà mình đã trải qua ... - Vì địa hình khá phức tạp và hiểm trở nên mình bắt buộc phải đi theo Tour-hiện nay chỉ có đơn vị độc quyền được cấp phép khai thác Sơn Đòong đó là Oxalis(vote 10 điểm ) - Tổng cả lượt đi và về Hang Én 2 ngày 1 đêm tầm 26km bao gồm cả địa hình bằng phẳng,30 lần vượt sông,leo dốc và đi trong hang.. -Tour mình gồm 25 thành viên bao gồm 2 hướng dẫn viên.2 trợ lí an toàn và tầm 10 người khuôn vác,nấu ăn..và 12 khách, đặc biệt hơn là khách thì chỉ có DUY NHẤT mình là người ở VIỆT NAM :))) - Thật sự không có chiếc máy ảnh nào có thể lột tả được vẻ đẹp bên trong hang. Bạn chỉ có thể cảm nhận được hết bằng tất cả các giác quan của mình: tận tay sờ,ăn - ngủ - thức cùng chim. Đi để nghe, nhìn và thấy những điều mà sách vở, báo chí ko nói bạn nghe.