Chi tiết du lịch Hang Tiên...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Hang Tiên

Mới chỉ được biết đến trong năm 2015, nhưng giờ đây Hang Tiên lại trở thành địa điểm không thể thiếu của nhiều du khách trong và ngoài nước đến khám phá. Nằm cách xa địa phận Phong Nha - Kẻ Bàng khoảng 100 m, ở vùng hẻo lánh của huyện Tuyên Hóa.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Hang Tiên
Booking.com

Được mệnh danh là "Thiên đường vô danh", bởi lẽ địa điểm này không nằm trong sách vở, bản đồ trên thế giới và hoàn toàn không hề có trong bất cứ chỉ dẫn địa lý nào. Cho tới khi các nhà thám hiểm hang động Anh đến đây phát hiện thì ghi nhận nó là hệ thống tuyệt đẹp.

hang tien

Du khách sẽ phải băng qua những cánh rừng, vượt qua những con suối thì mới có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp quyến rũ của hang Tiên. 

hang tien

Điểm nổi bật của Hang Tiên đó là những viền đá kỳ ảo trên các trần hang. Vòm chính của hang dài khoảng 400m, cao khoảng 30m. Sẽ làm du khách ngất ngây bởi bức tranh đa sắc màu trên trần hang.

ve dep cua tran hang

Là một hang động khô, vào mùa lũ có tạo thành một con suối, làm mát lạnh xua tan đi cái nóng của cơn gió Lào.

dong suoi mat lanh vao mua lu

Trong hang có nhiều đoạn có những bức tường thạch nhũ rất đẹp đến mê hoặc lòng người. Hình thành từ hàng trăm năm với nhiều hình dạng khác nhau, khiến cho người tham quan như lạc vào mê cung, xung quanh giống nhau như một, không tìm thấy lối ra.

nhung buc tuong thach nhu me hoac long nguoi

Khi đến với hang Tiên bạn sẽ có một cảm giác trải nghiệm mới lạ chưa từng có. Chiêm ngưỡng những nét đẹp mới được khai phá.

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Hang Tiên
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Hang Tiên

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Hang Tiên
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)