Chi tiết du lịch Sông Chày - Hang tối...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Sông Chày - Hang tối

Đến với Quảng Bình, du khách cũng không nên bỏ qua sông chày - Hang tối. Nơi đây cũng thuộc vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, cách thành phố Đồng Hới chỉ 50km về phía Tây Bắc theo quốc lộ 15. Con sông này được biết đến như thiên đường với không khí trong lành, thiên nhiên hấp dẫn khiến bất kỳ ai từng đến đều thích thú.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Sông Chày - Hang tối
Booking.com

Hành trình khám phá sông Chày - hang Tối thường bắt đầu từ trạm kiểm lâm Trộ Mơng. Nếu bạn ưa thích mạo hiểm, thử cảm giác lạ và quan trọng không sợ độ cao thì dịch vụ zipline (đu dây mạo hiểm) là sự lựa chọn tuyệt vời, từ trên cao cảm nhận không gian cao vút, êm đềm như lướt trên dải lụa, cuối cùng thả mình vào làn nước mát lạnh màu ngọc bích.

dich vu zipline

tro du day qua suoi mao hiem

Hai bên bờ là những cánh đồng ngô trải dài tạo nên một bức tranh sơn thủy hữu tình. Bắt gặp những chú cá mát, cá leo, cá chình cờ hoa và hàng chục loài cá khác quý hiếm ở con sông chảy giữa núi. Chèo thuyền kayak để ngắm khung cảnh thơ mộng.

cheo thuyen kayak

Chạy theo sông Chày khoảng 5km, bạn sẽ tới hang Tối, khuất sau một cây sung cổ thụ. Cảm nhận sự nguyên sơ với hàng ngàn cột nhũ đá hình thù đa dạng và đặc sắc, những dòng thạch nhũ chảy tràn hai bên tạo thành động khiến hang Tối ấn tượng trong mắt người ghé thăm. 

hang toi

Bước vào hang chỉ còn là những bóng tối, vượt qua 6km hang tối và đi tới cuối hang, băng qua cửa Thủy cung, thung lũng sinh tồn, hang E và cuối cùng mới là hang tối. 

ben trong hang toi

Đi trong lòng hang, như bị bóng tối đen đặc nuốt chửng, chỉ còn lấp ló ánh đèn pin sẽ làm tăng thêm tính hồi hộp, kích thích cho chuyến hành trình khám phá xuyên đêm của bạn.

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Sông Chày - Hang tối
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Sông Chày - Hang tối

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Sông Chày - Hang tối
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)