new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi

Rồi sẽ có một ngày, tôi chỉ còn thấy thanh xuân của mình qua những bức ảnh !

icon Theo dõi
0 Quốc gia
33 Tỉnh thành
8 Người theo dõi
4 Đang theo dõi

Tháng 10, tháng đẹp nhất trong năm nên đi đâu cũng cảm thấy thật tuyệt. Cao Bằng cũng là lúc vào mùa đẹp nhất, thời tiết mát mẻ, gió đu đưa, lúa chín vàng và Thác Bản Giốc vẫn đổ nước đều đều trong veo !!
Khám phá Quảng Bình, mảnh đất đầy nắng gió. Quảng Bình được thiên nhiên ưu ái ban tặng những bãi biển trong xanh, sa mạc trải dài cát trắng mịn màng và nhiều hang động nổi tiếng. Cùng khám khá nơi này qua những bức ảnh nhé ??
Dành riêng cho Hang Múa ??? Giá vé 100k/1 người?? Thời gian: Chơi từ sáng tới tối?? Ưu điểm: núi non hùng vĩ, bao trọn cả Ninh Bình, dưới là Tam Cốc mộng mơ?? Nhược điểm: xếp hàng chụp ảnh ??
Dành trọn vẹn một ngày bên làng Gốm Bát Tràng. Đây là một làng nghề truyền thống có từ lâu đời với bè dày lịch sử hàng năm trăm tuổi, trải qua những giai đoạn suy thoái đến hưng thịnh, làng nghề gốm đến nay vẫn giữ được nét cổ xưa, vẫn giữ được “hồn” trong từng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng.
2 đứa con gái tự book vé xe, book phòng đi chơi xa. Ngay ngày đầu tiên đã gặp một chú miền trung, chú trẻ quá còn gọi bằng anh luôn. Chú đã chụp ảnh cho nguyên một ngày. Rồi hướng dẫn đi như nào, chơi từ đâu đến đâu. Đó là cảm giác vô cùng hạnh phúc. Quen người mới, trải nghiệm mới và quan trọng là toàn ảnh đẹp?? Đó cũng là chuyến đi không bao giờ quên ??
Chạy đèo Hải Vân là một trải nghiệm tuyệt vời. Một bên núi, một bên biển. Trời trong xanh, gió mát và nắng vàng.
Chuyến đi miền tây không đúng mùa nhưng đầy thú vị !!!
Thay vì lao ra biển những ngày hè nắng nóng, chúng ta hãy cùng nhay đến với sông chày siêu mát, siêu sạch và siêu vui ???
Cùng khám phá Quảng Bình qua những bức ảnh nhé