Thung lũng Bồng Lai

15 reviews Viết review
Thung lũng Bồng Lai là một thung lũng đậm chất làng quê Việt Nam thuộc xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình nằm gần khu vực Phong Nha Kẻ Bàng.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Bồng Lai, xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: miễn phí vào cửa, có thu phí nếu sử dụng dịch vụ.

Phong cảnh của thung lũng Bồng Lai thật thanh bình với hình ảnh đồng lúa xen kẻ các trang trại và các ngôi làng nhỏ là điểm đến không nên bỏ qua khi du lịch Quảng Bình.

Từ trung tâm thành phố Đồng Hới muốn tới Thung lũng Bồng Lai bạn đi theo đường Hồ Chí Minh Đông hướng lên Phong Nha Kẻ Bàng khoảng 25Km, qua Cầu Bùng có một ngã tư giao nhau của East Hill và Ồ Ồ Lake Silence thì rẻ theo hướng vào Ồ Ồ Lake Silence nhưng đi theo nhánh đường khác. Dù đường khá khó đi chỉ có thể di chuyển bằng xe máy hoặc xe đạp nhưng hàng ngày nó vẫn thu hút nhiều khách tham quan.

Trong thung lũng Bồng Lai này có rất nhiều điểm đến đáng lưu ý để không bị bỏ lỡ khi đến như: Soi Farm, The Duck Stop, The Pub With Cold Beer, Bong Lai Rattan House, Wild Boar Eco Farm với các dịch vụ mang đến các trải nghiệm khác nhau từ ngắm cảnh, chụp ảnh, vui chơi, ăn uống, tất cả đều sẽ được tìm thấy trong thung lũng Bồng lai này.

4.3
dựa trên 15 đánh giá
5
33.33%
5
4
46.67%
7
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh

Thúy Nguyễn 2019-04-03 21:40:25

Tuyệt vời.
Lần đầu tới đây bọn mình không khỏi ngạc nhiên và trầm trồ với phong cảnh ở đây, đúng kiểu “chốn bồng lai tiên cảnh”. Tới đây các bạn sẽ dễ bắt gặp hình ảnh nông thôn Việt Nam bên cạnh núi đồi với các bác nông dân lái máy cày và những ngôi nhà cổ ở đây.
Và đặc biệt hơn nơi này cũng chính là địa điểm mới cho hội cuồng chân Quảng Bình lại tự hào vỗ ngực vì đã có một chốn check-in quá ư “chất phát ngất” vì ở đây có rất nhiều chiếc xích đi “đánh đu với trời” như này =))) Có đi Quảng Bình hay Phong Nha – Kẻ Bàng sắp tới thì đừng bỏ lỡ nơi này nhé các bạn mình ơi !!!!

Trả lời