Blog Trao Yêu Thương

Trao Yêu Thương

Phạm Đức Tài Thứ 4, 19/08/2020
Mỗi chuyến đi là 1 trải nghiệm mới, là đến với con người mới, địa điểm mới, và hành trình trao yêu thương lần này mình được đến với dân tộc người Mông ở Đắk Nông, từ thành phố Gia Nghĩa đi vào thêm 60km. Đi lên đây mình cứ nghĩ về chuyến đi mà mình đi trao yêu thương ở Tây Bắc, là cái vùng sâu vùng xa, các bé đi học phải cầm theo chiếc ghế, để khi mệt mà còn có cái ngồi dừng chân. Cái nghèo đó cứ ở nơi đây, dù mình thấy so với trước kia thì nó cũng thay đổi rất nhiều.

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
6 Bình luận
Phạm Đức Tài travel blogger

Khát Khao mãnh liệt ăn đứt tài năng

1 Quốc gia
26 Tỉnh thành
4 Người theo dõi
1 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Min rất rất đẹp, rất thích những ảnh bạn chụp
Trả lời
Chia sẻ
Phạm Đức Tài Cảm ơn bạn nè
Hoàng Nam trông đã thấy ấm áp r, bac chụp đẹp quá
Trả lời
Chia sẻ
Phạm Đức Tài Cảm ơn bác nha, nhìn tụi nó thấy thương nè
Bình Trần yêu quá các em nhỏ <3
Trả lời
Chia sẻ
Phạm Đức Tài cảm ơn bạn nha
Hoàng Sơn xuất sắc bạn aj
Trả lời
Chia sẻ
Phạm Đức Tài cảm ơn bạn nè
Tran Tai hình 10đ cho chất lượng, 100đ cho độ cute của các bé
Trả lời
Chia sẻ
Phạm Đức Tài cảm ơn bạn nè
Anh Chauu ôi hình xịn quá, rất đẹp, chân thực, màu cũng rất đỉnh
Trả lời
Chia sẻ
Phạm Đức Tài cảm ơn bạn nè, mong mọi người ủng hộ mình nè
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Tiếp tục cuộc hành trình Trao Yêu Thương #3 lần này mình đến với Gia Lai, 1 huyện Mang Yang này ở vùng sau, có lẽ chuyến đi này ấn tượng nhất trong những chuyến đi của mình, đường đi vào siêu đẹp, cỏ cây xanh mướt 2 bên đường, đến đây gặp những con người mang nặng chữ "Khổ" chữ của cái "Nghèo" họ không thể nào thoát ra, cũng không trách nơi này, vì quá xa mọi thứ ngày lặn lội đi 20km để kiếm thức ăn, nguồn nước chỉ dùng nước ở suối, sống bởi cây ngô, cây khoai... Hành trình mang đây yêu thương.
Hành trình chuyến đi Trao Thường #2 lần này đến với chùa Pháp Hoa của 1 vị Sư Cô đã lớn tuổi, Sư Bà đã cưu mang những con người cơ cực nơi đây bằng những bữa cơm chay đầy sự yêu thương, và bà dậy cho được sự lễ phép, kính chào....không gì to tác nhưng nó làm động lòng những người đến đây, cùng mình trải nghiệm qua những khung hình mình đã ghi lại trong chuyến đi này, cảm ơn mọi người vì những điều mình góp nhặt này.
Bạn nghĩ như thế nào nếu đi cùng nhau? riêng mình nghĩ đó thật là vui khi đi đâu với nhau, nhiều bạn có thể nghĩ đi đông mỗi người mỗi ý sẽ khiến cho chuyến đi không thú vị, nhưng theo mình các bạn nên chia công việc ra, mỗi người đảm nhận 1 công việc cho chuyến đi, người thì đặt vé, người kiếm chổ ở, người kiếm quán ăn, hay chuẩn bị ăn gì....trong chuyến đi có người chụp hình giúp, chụp chung nó để lại cho mình những kỷ niệm đi cùng nhau. Cùng mình xem những tấm hình chụp chung ở Lý Sơn nha.
Bánh Bèo ở Tịnh Khê : Được Anh dẫn đi ăn bánh bèo Bà Lợi, ở gần Biển Mỹ Khê. -Ram Thịt Nướng : Quyên Nằm ở đường Phan Đình Phùng, ở trong trung tâm thành phố Quảng Ngãi, nói về cuốn và cuộn thì món này nó ở cái tầm rồi -DON: Mình đến 1 quán ăn ở đường Quang Trung đối diện trường Trần Quốc Tuấn, món này hơi lạ miệng, Đặc biệt hơn nữa thì bạn nên ăn thử với trứng vịt lộn nha, nước sẽ đậm vị lắm nè -Món cuối là ỐC nha Ốc thì mình ăn ở Ốc Cây Me, ở đây hình như có ốc Hút và Ốc Bươu