Đồi Chè Gia Nghĩa

40 reviews
Viết review
ANTĐ Vùng đất Tây Nguyên huyền bí với những trường ca núi rừng, tiếng cồng chiêng bên ngọn lửa nhà rông đã trở thành nét văn hoá đặc trưng. Và còn nữa, cả những vườn cà phê trĩu quả, những đồi chè xanh mướt cũng trở thành điểm đến lãng mạn.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Phường Nghĩa Trung, Gia Nghĩa, Đăk Nông, Vietnam

  • Giờ mở cửa: cả ngày

  • Giá vé: miễn phí

Một trong những nơi trồng chè lớn và tuyệt diệu nhất Tây Nguyên phải kể đến thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông). Với sản lượng chè hàng năm lên tới hàng trăm tấn thì lợi nhuận cho người trồng chè không phải là nhỏ. Nhưng đồng thời, những đồi chè hiếm hoi ấy của Tây Nguyên đã trở thành một trong những điểm khám phá đầy hứng khởi lẫn những mộng mơ tinh khiết.

Không như những nơi khác, đồi chè Gia Nghĩa sẵn sàng đón nhận bất cứ ai muốn ngắm cảnh đẹp, miễn là bạn không ngắt búp trà và giẫm lên những gốc cây non tơ. Bạn có thể đi bộ từ dưới chân đồi để từ từ cảm nhận không khí thanh khiết của thiên nhiên. Từng cấp độ một, càng lên cao không khí càng lạnh thì tầm nhìn bao quát cả đồi chè càng lớn.

Để khám phá đồi chè, từ thị xã Gia Nghĩa, bạn có thể đi bằng xe máy khoảng 10 cây số đến xã Quảng Khê. Ngay từ xa bạn đã thấy hương thơm của chè theo hướng gió thoảng lại. Ngoài ra, đến đây bạn còn được chiêm ngưỡng khung cảnh những cô gái Ê Đê, M’Nông vai đeo gùi, tay thoăn thoắt hái những ngọn, những búp, những lá chè với nụ cười rạng rỡ và hồn nhiên.
Tận hưởng không khí trong lành, ngắm nhìn những đồi chè trải dài ngút tầm mắt sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm không thể nào quên khi đến đây.Đã cập nhật vào ngày 04/10/2019
4.18
dựa trên 40 đánh giá
5
20%
8
4
12.5%
5
3
5%
2
2
0%
0
1
2.5%
1
Hình ảnh
avatar
avatar
Cát Vy 2019-08-02 17:09:45

trà ngon
đồi chè là một nơi lý tưởng để sống ảo vì view ở đây cực đẹp, các bạn còn có thể được thưởng thức những lá trà tươi ngon ngay tại chỗ nữa

Trả lời