Ruby Farm

0 reviews
Viết review

Địa chỉ: Thôn 4, xã Tâm Thắng, huyện Cưjut, tỉnh Đắk Nông.

Ruby farm cung cấp dịch vụ camping, ăn uống, cà phê ngắm cảnh. Đến với Ruby Farm bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành, ngắm cảnh từng trên đồi, rất thích hợp để relax hay làm building ở đây cũng hợp lý lắm nè.

Thông tin cần biết
  • Địa chỉ: Thôn 4, xã Tâm Thắng, huyện Cưjut, tỉnh Đắk Nông

hình ảnh

Ngày này, khi xu hướng rời bỏ phố thị ồn ào để tìm đến những nơi yên tĩnh, gần gũi thiên nhiên ngày càng phổ biến, thì những địa điểm glamping hay camping ngày càng thu hút được đông đảo khách du lịch. Phá vỡ những định kiến về việc cắm trại là sẽ thiếu thốn, “ăn mờ ngủ bụi” thì giờ đây, các tỉnh thành đã xuất hiện những địa điểm camping cực chất, vừa đảm bảo được trải nghiệm camping gần gũi với thiên nhiên tuyệt vời, vừa cung cấp đầy đủ dịch vụ tiện nghi, đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm hài lòng nhất.

hình ảnh

hình ảnh

Nếu như Đà Lạt đã có quá nhiều địa điểm cắm trại nổi tiếng, thì Ruby Farm là một địa điểm cắm trại hoàn toàn mới ở Đắk Nông, các bạn đi du lịch Đắk Lắk, Đan Nông đừng bỏ qua địa điểm này nhé. Ruby Farm mang đến một chút vintage, một chút mộng mơ, nhẹ nhàng thế thôi mà say lòng những du khách từng đến đây.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Ruby Farm cung cấp dịch vụ camping, ăn uống, cà phê ngắm cảnh. Đến với Ruby Farm bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành, ngắm cảnh từng trên đồi, rất thích hợp để relax hay làm building ở đây cũng hợp lý lắm nè. Tối đến mọi người trong khi cắm trại sẽ cùng nhau đốt lửa, quây quần bên bàn thức ăn thịnh soạn chuẩn bị cho khác, vừa ăn vừa trò chuyện trong tiết trời se lạnh, còn gì tuyệt hơn phải không.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Thời điểm lý tưởng để đi Đắk Nông là từ tháng 2, tháng 3 bởi đây là các tháng mùa khô, di chuyển thuận lợi. Nếu bạn muốn thử trải nghiệm cảm giác chinh phục những con thác đổ trắng xóa thì có thể đến vào thời điểm mùa mưa. Nếu bạn có dự định đi Ruby Farm, thì hãy gọi điện thoại đặt trước để đảm bảo được phụ vụ một cách tốt nhất nhé.

hình ảnh

hình ảnh

  • Địa chỉ: Thôn 4, xã Tâm Thắng, huyện Cưjut, tỉnh Đắk Nông
  • Điện thoại: 094 722 22 22

Đã cập nhật vào ngày 17/12/2021
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar