Chi tiết du lịch Thác Liêng Nung...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Thác Liêng Nung

“Trong bức ảnh, chú thật nhỏ bé, đứng trước dòng thác Liêng Nung đổ từ vách đá cao lớn, khung cảnh trong bức ảnh thực sự ấn tượng, và đáng chú ý hơn cả là check-in của bức ảnh chỉ cách Sài Gòn có 200 km, hoàn toàn hợp lý cho một chuyến đi chơi cuối tuần. Thế rồi bỏ quên luôn cả giấc ngủ trưa, tớ hì hục lên mạng tìm thông tin cho chuyến du lịch Đăk Nông cuối tuần này”.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Chia sẻ thành viên
Thác Liêng Nung nằm ở xã Đăk Nia, thị xã Gia Nghĩa, Đăk Nông, cách trung tâm khoảng 10 km. Đấy là toàn bộ những thông tin tớ có thể tìm được trước chuyến đi này. Cũng may vì có địa điểm trên Google Map nên việc di chuyển không quá khó khăn, dĩ nhiên là trừ việc trời cứ mưa lâm thâm.

Thác Liêng Nung có cấu tạo rất đặc biệt, vách đá cao 30 m trên một cái hang lớn, nhô ra nơi dòng nước đổ xuống suối Đăk Nia bên dưới. Trần hang là những khối đá lục giác xếp liền kề nhau như một tổ ong đặc khổng lồ. Trong hang thảm thực vật sống động, bắt mắt nhưng rất khó tiếp cận những ngày này do đá rất trơn.

Tiến gần hơn về phía chân thác, nơi dòng nước mạnh mẽ đang đổ xuống, thậm chí không thể nhìn rõ vì bụi nước làm mờ mắt kính, tớ vẫn cảm nhận được sự kỳ diệu của thiên nhiên. Có một phút giây nào đó, bất chợt tớ nghĩ rằng có khi nào đi qua dòng thác là một thế giới khác như thể Neverland không?
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Thác Liêng Nung
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Thác Liêng Nung
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan
Giá khách sạn
Location Loading...
Vé tham quan
Giá khách sạn