Thác Đắk Buk So

9 reviews Viết review
Được thiên nhiên ưu ái cho một không gian nhiên nhiên cực thuận lợi, dòng thác như tấm lụa trắng say mê thả hồn trong gió tung bay giữa núi rừng đại ngàn, tạo nên bức tranh thiên nhiên đầy thi vị làm lưu luyến lòng du khách mỗi khi ghé thăm.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: ĐT686, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông, Vietnam

  • Giờ mở cửa: cả ngày

  • Giá vé: miễn phí

Thác có chiều cao 50m, rộng 8m, nước chảy xuống vực bọt tung trắng xóa. Thác này gần ngay bọn Bu Boon và Bu N’drung, nơi còn lưu truyền thuyền sử thi, tập tục rất độc đáo. Nếu tới đây, bạn có thể ghé qua 2 bon này.
Một dòng thác hiền hòa nằm giữa khung cảnh thiên nhiên mát mẻ, hoang sơ trong vùng không gian văn hóa độc đáo, thác Đắk Buk So là nơi thu hút và núi kéo bất cứ ai ghé thăm mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng gió này.
Thác Đăk Buk So hiền hòa nằm giữa khung canh thiên nhiên mát mẻ và hoang sơ trong vùng không gian văn hóa độc đáo, thác Đăk Buk So là địa điểm du lịch tiềm năng để khai thác và phát triển loại hình du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng của tỉnh Đăk Nông.

Cách đi
Từ thị xã Gia Nghĩa bạn đi theo quốc lộ 14 -> tỉnh lộ 686 để tới xã Đắk Buk So (từ trung tâm thị xã Gia Nghĩa tới đây mất khoảng 53km).

Nếu bạn đi từ thành phố Hồ Chí Minh lên đây thì bạn không cần qua thị xã Gia Nghĩa mà đi thẳng qua vườn quốc gia Bù Gia Mập để tới đây.


4
dựa trên 9 đánh giá
5
22.22%
2
4
33.33%
3
3
11.11%
1
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh

Cát Vy 2019-08-02 17:27:33

khó đi
thác này nằm khá xa trung tâm và đường cũng khó đi, nên nếu thuận đường thì các bạn hãy đi nhé!!!

Trả lời