Khu Du Lịch Sinh Thái Nâm Nung

9 reviews Viết review
Khu du lịch này gắn liền với những truyền thống đấu tranh hào hùng anh dũng của đồng bào dân tộc M’nông, là nơi đóng quân của Nghĩa quân Nơ Trang Lơng chống giặc ngoại xâm. Đây cũng là căn cứ cách mạng của quân dân tỉnh Quảng Đức (cũ) và được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận căn cứ kháng chiếng B4 – Liên tỉnh IV là di tích lịch sử cấp quốc gia.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Đắk Glong, Dak Nong, Vietnam

  • Giờ mở cửa: cả ngày

  • Giá vé: miễn phí

Đây là địa chỉ mà hướng dẫn kinh nghiệm du lịch Đắk Nông muốn bạn đến thăm. Chắc chắn bạn sẽ ngây ngất trước vẻ đẹp như tiên cảnh của nơi đây. Với những con đường đất đỏ uốn lượn bao bọc lấy những hàng cây xanh đến ngút tầm mắt sẽ làm cho du khách không khỏi ngạc nhiên, trầm trồ.

Khu du lịch sinh thái này thuộc địa giới hành chính của cả 5 xã: Nam Nung, Nâm N’Đia, Đức Xuyên, xã Quảng Sơn xã Nâm N’Jang), trải rộng trong diện tích 12.300ha. Càng đi sâu khám phá khu sinh thai bạn càng ngạc nhiên về vẻ đẹp của nơi đây nhất là khi đến với khu vực thác 7 tầng.

Những tán lá phơn phớt màu đỏ au bên cạnh những dòng thác tung bọt trắng xóa là sự kết hợp hài hòa cảnh sắc của thiên nhiên. Vẻ đẹp lạ kì cùng với sự hoang sơ bí ẩn chính là điều lôi cuốn du khách đến với nơi đây.

Nơi đây có diện tích rừng nguyên sinh chiếm phần lớn với nhiều chủng loại cây lớn là sao đen, bằng lăng, dầu, … có 3 ngọn núi, ngọn cao nhất khoảng 1.526m so với mặt nước biển và các quần thể các điểm du lịch: thác Lưu Ly, thác Len Gun, thác Gấu, Thiền viện Trúc Lâm Đạo Nguyên.
3.7
dựa trên 9 đánh giá
5
33.33%
3
4
33.33%
3
3
22.22%
2
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh