new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Hưng Yên
mask
Đã đi
Sắp đi
77,902 Gody-er đã đến

Kinh nghiệm du lịch Hưng Yên

Quên cúc họa mi đi, ngay "sát xịt" thủ đô đang được nhuộm 1 màu nắng vàng rực của vườn hoa cúc chi bạt ngàn. Nhanh chân khám phá vườn hoa cúc chi Hưng Yên rực rỡ mùa này nhé
Nếu như bạn không có thời gian để đi đến Huế thơ mộng , thăm kinh thành Huế . Thì ngay giữa lòng Hưng Yên có một ngôi chùa cổ kính giữa phồn hoa đô thị Hưng Yên được gọi là “Phố Hiến đệ nhất danh thắng” . Hay theo như cách mình gọi nơi đây là “ Kinh thành Huế thu nhỏ giữa lòng Hưng Yên “ .
1bộ ảnh được chụp bằng điện thoại bình thường thui nạ! Chứ không hề có sự góp mặt của bất kì chiếc máy ảnh nào ạ! -Đây là vườn hoa hướng dương, toạ lạc tại Khu đô thị ecopark-Văn giang-Hưng yên -Giáp với Hà Nội nên đi khá nhanh và gần, rất tiện nha. - Có khu vui chơi và ăn uống đầy đủ hết không thiếu thứ gì từ A-Z.
Nghe thiên hạ đồn thổi đâu đó ở Ecopark có cây cầu hoa giấy đẹp lắm mà nay mới được diện kiến. Cách Hà Nội khoảng 50km, đi theo lối cầu Vĩnh Tuy, chúng mình xuất phát sang Hưng Yên vào lúc 1h chiều, và quả thực cảnh vật không khiến mình bị thất vọng một chút nào.

Kinh nghiệm du lịch Hưng Yên năm 2023 chi tiết, đầy đủ, cập nhật, mới nhất đến từ các travel writer, travel blogger, cộng đồng người đi du lịch, người dân địa phương.