Blog Cúc chi - mùa vàng theo năm tháng

Cúc chi - mùa vàng theo năm tháng

Vũ Phong Ảnh CN, 29/12/2019
Đẹp là việc thứ nhất,
Việc thứ hai, nếu bạn có tới chụp ảnh nhớ không tự động hái hóa bẻ cành (dù là một bông) nhé.
Đây là cánh đồng thảo dược của người dân, nhưng nó thật rực rỡ và hấp dẫn giống như những cánh đồng hoa cải, thậm chí cả lavender tím,... Vị trí nằm tại thôn Nghĩa Trai, Văn Lâm, Hưng Yên.
Bạn có nhiều cách để tới đây, đường đi (từ Hà Nội) cũng rất thuận tiện: rẻ tiền và an toàn nhất là bạn dùng phương tiện công cộng (xe buýt số 40 Công viên Thống Nhất - Văn Lâm, 12 phút/1 chuyến).

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
3 Bình luận
Vũ Phong Ảnh

#get9trip

7 Quốc gia
65 Tỉnh thành
2 Người theo dõi
1 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Chang Hua vàng cả một vùng trời luôn
Trả lời
Chia sẻ
Vũ Phong Ảnh :) Những mảnh vàng ươm, không phải cả vùng trời đâu, nhưng rất nhiều mảnh.
The Wolf chỗ này vào tham quan có tốn phí ko ạ
Trả lời
Chia sẻ
Vũ Phong Ảnh Hiện chả ai tính phí, có điều chớ có làm hỏng hoa của nhân dân nhé.
Nguyet Nguyen Quá đẹp ❤️❤️
Trả lời
Chia sẻ
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Lại một mùa hoa mới đang đến, Mộc Châu - cao nguyên đầy màu sắc quyến rũ bạn có thể bị chìm trong những cánh rừng mận trắng xóa huyền ảo, hay đang lơ lửng trên một tấm thảm hoa cải khổng lồ rực rỡ, hoặc mơ màng trên những đồi chè xanh mơn mởn,... những vũ điệu uyển chuyển của các cô gái Thái,... tất cả như đang vẫn gọi. Về Mộc Châu đón mùa xuân đi.
2019 có dịp quay lại Huế, chỉ có chút thời gian nên hắn chỉ kịp coi vài điểm mà những lần trước chưa ghé như cầu Tràng Tiền trong đêm, chùa Thiên Mụ, đã nghe nhiều nhưng mãi đến bây giờ mới ghé thăm để nhìn tận mắt. Định thưởng thức món bún bò Huế (lần đầu 2003) nhưng ngồi quán nên khó tìm được Huế của vỉa hè nhiều năm về trước với 1 cái bát thật to, một cái cun lợn vĩ đại, một cục tiết bự, rồi cái vị cay cay đến bất ngờ đối với một chú Bắc kỳ lần đầu tới Huế,,. #Vũ_Phong_Ảnh