Blog MÙA VÀNG QUẢNG KHÊ, BA BỂ

MÙA VÀNG QUẢNG KHÊ, BA BỂ

Đăng Hải Thứ 3, 01/11/2022
Cung đường từ Đồn Đèn đến Quảng Khê thật đẹp với những cánh đồng lúa đang mùa chín thơm

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
2 Bình luận
Đăng Hải

Khám phá để trưởng thành!

1 Quốc gia
54 Tỉnh thành
3 Người theo dõi
4 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
John Trần thời điểm này đang là mùa lúa chín thì phải
Trả lời
Chia sẻ
Đăng Hải Đúng rồi bạn ơi
Bdy bộ ảnh đẹp thực sự :(
Trả lời
Chia sẻ
Đăng Hải Cảm ơn bạn nhé!
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Đỉnh Đồn Đèn thuộc xã Khang Ninh, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn có cung đường đẹp và những ngọn núi hùng vĩ, đặc biệt là sáng sớm mây bao phủ quanh những ngọn núi tạo nên khung cảnh kỳ vĩ huyền ảo!
Mù Là cách trung tâm thành phố Bắc Kạn hơn 70km với thời gian di chuyển hơn 1 giờ đồng hồ. Khung cảnh thiên nhiên nơi đây cực kỳ tươi đẹp với nét văn hóa đặc trưng của đồng bào dân tộc Mông Pác Nặm.
Đồn Phja Mạ (Poste de Phia-ma) Thuộc địa phận xã Công Bằng, huyện Pác Nặm, cách trung tâm xã khoảng 5km là Đồn Phja Mạ- 1 địa điểm check in tuyệt vời. ? Đi từ trung tâm xã theo con đường nhỏ nhưng đã được bê tông hoá, lên cao, cao nữa, cao đến ngửa cả người ra... chúng ta sẽ gặp khung cảnh hùng vĩ của núi non, ruộng lúa, đặc biệt là...trên này nhiều gió, gió ào ạt...vân vân và mây mây nhưng điều muốn kể...nhưng tất cả không thể diễn tả hết những vẻ đẹp của nơi đây. Cảm ơn bạn Tram Duong đã đồng hành cùng H. Muốn biết thêm thông tin đồn này các bạn có thể xem tại :https://www.facebook.com/kym.nguyetminh
Thảo Nguyên Sam Chiêm (Đồi tình) Cách thành phố Bắc Kạn 30km đường dễ đi và oto đến tận nơi.
Pác Pó, Hà Quảng, Cao Bằng - Non xanh nước biếc
Những con đường sạch đẹp, những con dốc nhỏ, những vườn hoa..vào tháng nào trong năm cũng luôn có 1 vẻ đẹp riêng, những đồi thông, những khung cảnh nhưng những bức tranh đầy màu sắc trong 1 không khí dịu mát và lãng mạn...