Bắc Kạn
mask
Đã đi
Sắp đi
32,901 Gody-er đã đến

Kinh nghiệm du lịch Bắc Kạn

Du lịch Mỹ không còn là ước mơ xa vời của người Việt hiện nay. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy nhiều dịch vụ làm giấy tờ đi du lịch Mỹ (Hoa Kỳ), tour du lịch Mỹ trọn gói… dọc các tuyến phố tại các Thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.
Ba Bể là một hồ nước ngọt ở Bắc Kạn, Việt Nam. Nó là một trong một trăm hồ nước ngọt lớn nhất thế giới. và nằm trong Vườn quốc gia Ba Bể, nơi đây được công nhận là khu du lịch quốc gia Việt Nam Hồ được hình thành từ cách đây hơn 200 triệu năm. đã đưa một khối nước khổng lồ với diện tích bề mặt xấp xỉ 5 triệu m2 và chiều dày hơn 30m
Đèo Gió nằm trên trục đường Quốc lộ 3 đoạn từ Bắc Kạn lên Cao Bằng, cách thị xã Bắc Kạn 50km về phía Bắc. Nhìn xuống bên dưới là đèo là con đường quốc lộ 3 nối liền giữa hai tỉnh Bắc Kạn và Cao Bằng.
Hồi nhỏ chắc mọi người đã học câu chuyện Sự Tích Hồ Ba Bể, có ai thắc mắc địa điểm này ở đâu, có thật không chưa? Hồ Ba Bể là hồ nước ngọt ở Bắc Kạn, nằm trong vườn quốc gia Ba Bể, nơi đây được công nhận là khu du lịch quốc gia Việt Nam. Theo cảm nhận của mình Hồ Ba Bể là thắng cảnh đẹp, sự hòa hợp của núi rừng và sông nước.., rất đáng ghé thăm.
Hầu như, mình cũng không tìm thấy quá nhiều thông tin chia sẻ về kinh nghiệm du lịch Bắc Kạn nên mình sẽ chia sẻ với các bạn về cách đi, cũng như những lưu ý cần thiết khi đến với vùng đất này nhé!
Phiêng Phàng là thôn vùng cao, cách trung tâm xã Yến Dương, huyện Ba Bể khoảng 7 km. Nơi đây vẫn mang đậm bản sắc văn hóa của đồng bào Dao đỏ cùng vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, là địa điểm có tiềm năng du lịch trải nghiệm, du lịch cộng đồng đang được các cấp chính quyền quan tâm, phát triển, qua đó góp phần nâng cao đời sống Nhân dân địa phương.
Hồ Ba Bể là một hồ nước ngọt toạ lạc tại huyện Ba Bể - tỉnh Bắc Kạn, hồ nằm trong lòng vườn quốc gia Ba Bể, cách thị trấn Chợ Rã khoảng 27 km, cách thành phố Bắc Kạn khoảng 70 km
Hồ Ba Bể vào thu với những cảnh sắc say đắm lòng người... Mặt hồ ngật ngưỡng núi xanh Hoa ngô đâm đá, rùng rình thuyền bơi Trời chiều nước xẻ làm đôi Nửa in nẻo đá, nửa cười cùng thơ...

Kinh nghiệm du lịch Bắc Kạn năm 2024 chi tiết, đầy đủ, cập nhật, mới nhất đến từ các travel writer, travel blogger, cộng đồng người đi du lịch, người dân địa phương.