Blog Tam Đảo với cơn gió đầu mùa

Tam Đảo với cơn gió đầu mùa

Nguyễn Thu Phương Thứ 2, 26/10/2020
Mình gác lại công việc dang dở để đến Tam Đảo vào 1 ngày giữa tuần. Tam Đảo đẹp lắm đúng là Sapa thu nhỏ ngay gần Hà Nội. Trời nắng đẹp gió nhẹ nhàng. Đã giúp cho chuyến đi của tụi mình thuận lợi hơn. Nếu có thể mình muốn trải nghiệm qua đêm ở Tam Đảo 1 lần. Nghe nói đẹp mê li luôn nhé ?

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
3 Bình luận
Nguyễn Thu Phương

Đọc vạn cuốn sách, đi vạn dặm đường

0 Quốc gia
8 Tỉnh thành
2 Người theo dõi
2 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Rosie Nguyễn tam đảo thấy ai cũng thích đi nhỉ. mình thì thấy ko gì đặc biệt lắm. đi trúng lúc đông ơi là đông ấy
Trả lời
Chia sẻ
Nguyễn Thu Phương Mùa này bạn đi giữa tuần sẽ không đông đâu nè. Mình lên tận hưởng không khí lạnh lạnh chút rồi về cho thoải mái.
Lương Phúc bộ đồ xinh lắm
Trả lời
Chia sẻ
Nguyễn Thu Phương Mình cảm ơn nhé
Anh Chauu kết outfit của chị quá
Trả lời
Chia sẻ
Nguyễn Thu Phương Haha chị cảm ơn nha
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Mình đi Mộc Châu vào tháng 5 sau dịch. Đây là chuyến đi chơi xa đầu tiên của mình và bạn thân 8 năm. Với 2 ngày trải nghiệm làm cô gái H'Mông và Thái Nguyên mình yêu luôn cuộc sống ở đây. Không muốn về Hà Nội luôn ấy. 2 ngày ngắn ngủi chúng mình chưa đi hết những địa điểm ở Mộc Châu. Hẹn Mộc Châu 1 ngày không xa mình sẽ quay lại nhé. À follow mình để mình up review Mộc Châu 2N1Đ với giá siêu rẻ nhé
2 cô gái khởi hành từ 3h sáng. Vượt qua biết bao nhiêu ngọn núi trong bóng tối để có thể đón kịp bình minh tại đồi bâng ( Người dân ở đây gọi đồi chè là đồi bâng nha ) Nghĩ lại liều thật. Nhưng ý nghĩa lắm.?