Chi tiết du lịch Belvedere Resort...
Send
Đánh giá
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
Tuyệt vời
0%
Rất tốt
0%
Bình thường
0%
Không nên đến
0%
Quá tệ
0%
Chia sẻ cảm nhận của bạn Chia sẻ trải nghiệm của bạn về địa điểm này ngay bây giờ.
Chia sẻ thành viên
| Chào mừng bạn đến với Belvedere Resort

Belvedere là một resort nhỏ xinh nằm cách thị trấn khoảng chừng 2km. Thật đúng như tên của nó “Belvedere” – một từ Mỹ gốc La Tinh với ý nghĩa là Vọng Cảnh Lâu chỉ những ngôi nhà có lối kiến trúc cổ ngự trên đỉnh núi, mà đứng từ nơi ấy nhìn bao quát, ta phải ngỡ ngàng trước một bức tranh đầy mê hoặc có rừng núi xanh thẳm bao la, có thành phố Vĩnh Yên đẹp xinh đang ẩn hiện sau những lớp mây mờ.

| Cho chuyến đi tuyệt với hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
người Đã đến đây
ảnh
Giá khách sạn gần Belvedere Resort
Thời tiết
Bạn có thắc mắc ? Thắc mắc của bạn sẽ được hỗ bởi trợ hàng ngàn chuyên gia du lịch và thành viên đang sinh sống.
Đang cập nhật vé tham quan gần Belvedere Resort
Giá khách sạn xung quanh Belvedere Resort
Belvedere tọa lạc trên diện tích gần 30 ha với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát và chan hòa cùng nhịp đập chung của đất trời. Ở đó ta bắt gặp những khu vườn ngập tràn hoa lá, những căn phòng biệt thự khép kín được bao bọc bởi núi rừng Tam Đảo đầy thơ mộng, mang đến cho người lữ khách cảm giác được hòa mình trọn vẹn cùng thiên nhiên bốn cõi, được ngẩn ngơ say trong tiếng gọi du dương của đại ngàn.

Belvedere đẹp nhất vào những buổi sớm mai. Đó là khi sương còn giăng kín đất trời Tam Đảo, cả khu biệt thự chìm trong cái hơi lạnh đầy quyến rũ, để ta cứ tưởng tượng như ta đang lạc bước Đà Lạt những ngày cuối thu se sắt đến nao lòng. Những buổi sớm mai, sương phủ trên từng nhành cây ngọn lá và mây vờn bay lững thửng bên ngoài những ô cửa kính trong veo.

Và khi những tia nắng đầu tiên của ngày ló dạng, sương và mây dùng dằng níu tay nhau đi về phía chân trời. Tam Đảo bắt đầu một ngày mới trong những bình yên phủ ngập tâm hồn kẻ lãng du, họ lại thong dong dạo bước trên những sườn dốc thoải thoải dẫn vào rừng, tắm mình trong màu thẳm bao la của cỏ cây. Chợt có tiếng gió mơn man sau những bụi cây rậm ven đường, gió mát lành mơn man da thịt, gió say sưa kể những câu chuyện của đại ngàn.Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Belvedere Resort
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Belvedere Resort
Bình luận Viết đánh giá