Sân Golf Tam Đảo

125 reviews Viết review
Nằm giữa phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ của vùng Tam Đảo, sân golf tam đảo là điểm đến yêu thích cho những du khách muốn nghỉ ngơi và tận hưởng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Tam Đảo, Vĩnh Phúc, Việt Nam

  • Giờ mở cửa: 05:30–20:30

  • Giá vé: tham quan miễn phí

Được thiết kế bởi tập đoàn quản lý và tiếp thị thể thao nổi tiếng thế giới IMG, sân golf với những suối, hồ và thác nước, các bẫy cát được đặt ở những vị trí chiến lược sẽ đem đến sự thách thức đầy thú vị cho những người chơi golf. Với sự đa dạng về vị trí của 4 điểm phát bóng, trải dài hơn 7.200 thước Anh, các tay golf nhà nghề và nghiệp dư sẽ muốn dùng hết 14 chiếc gậy trong túi golf của mình để cảm nhận được tất cả các đường bóng trên sân golf.
Ngoài ra các đường bóng lăn và bãi gạt tuyệt đẹp được trồng bằng cỏ Paspalum Sea Isle 2000 sẽ luôn đảm bảo cho người chơi một mặt sân chơi golf đầy lý tưởng. Sân golf Tam Đảo gồm 18 lỗ được thiết kế bởi công ty IMG, công ty hàng đầu của Mỹ và thế giới về lĩnh vực thiết kế, quản lý tiếp thị golf và thể thao. Ngoài ra còn có một khu nghỉ mát có 1 bãi tập golf lớn rộng hơn 300 ha luôn dành sẵn cho các tay golf.
Ngoài ra, sân golf này còn có nhiều dịch vụ giúp các golfer thư giãn như Spa, tẩm quất. Sân golf Tam Đảo còn có nhà Câu lạc bộ tiêu chuẩn quốc tế với diện tích hơn 10.000 m2 sàn, 10 phòng chất lượng cao có thể phục vụ những giải golf lớn.
Đội ngũ Caddie 200 người sẵn sàng phục vụ người chơi. Sân golf Tam Đảo đã phát hành các loại thẻ hội viên có thời hạn 25 năm và 48 năm bao gồm các loại thẻ sau: Thẻ cá nhân, thẻ gia đình, thẻ công ty ghi danh, thẻ công ty không ghi danh.


3.3
dựa trên 125 đánh giá
5
52%
65
4
10.4%
13
3
4.8%
6
2
0%
0
1
2.4%
3

Hình ảnh