Blog Sầm Sơn in my eyes and heart

Sầm Sơn in my eyes and heart

Tô Cẩm Thơ Thứ 6, 21/05/2021
Dù ai nói ngả nói nghiêng
Sầm Sơn đẹp nhất không phải kể nhiều =))))

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
1 Bình luận
Tô Cẩm Thơ

Trong mỗi bước đi, tôi nhận được nhiều hơn những gì tôi tìm kiếm.

5 Quốc gia
21 Tỉnh thành
1 Người theo dõi
3 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
thiên di hình xinh quá nàng. cho mình hỏi con đường là ở đâu thế
Trả lời
Chia sẻ
Tô Cẩm Thơ Con đường này trên núi Trường Lệ, ngay cạnh bãi A, đường lên hòn Trống Mái đó ạ. Welcome bạn??
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Sau khi lục tất cả các thư mục ảnh thì mình đã tìm ra những tấm đi biển ở Phú Quốc vào năm 2016 này =)) Mình đã đi PQ 2 lần, lần đầu là vào 2016, và 2019 thì đi thêm 1 lần nữa. Sẽ cố gắng để lục lại ảnh 2019 =( 2 lần đi thì PQ đều siêu nắng và gió biển thì luôn làm mình khoan khoái và khoẻ hơn. Lần 1 mình ở khách sạn gần chợ đêm, lần 2 ở resort sát biển. Các bão tắm ở PQ thì đều trong vắt và xanh, lặn ngắm san hô khá thích
Đi từ năm 2016, nhưng vào một ngày đẹp trời 5 năm sau, mình mới lục lại được những tấm ảnh tưởng như đã bị lãng quên này Chuyến này nhà mình xuất phát từ TP Thanh Hóa bằng ô tô riêng, mình nhớ là đường khá khó đi, nhưng hiện tại đường đã thông nên Pù Luông nay hút được khách du lịch gấp rất nhiều lần so với 2016 lúc đấy Đợt đấy nhà mình ở tại homestay gần Thác (mình quên tên rồi), cứ chiều mình lại ra tắm thác, siêu thích, dân bản địa họ tắm rồi nhảy thác nhìn vui lắm Đồ ăn thì ngon thôi rồi
Cuối tháng 9/2020 Tiếc một điều là chuyến đi này chụp khá nhiều ảnh nhưng mà bị xóa sạch =( Lại là một chuyến đi 4 ngày như bao chuyến khác, có vẻ 4 ngày là thời gian vừa đủ để tìm hiểu một nơi nào đó, không quá dài để có thể đi mọi ngóc ngách, cũng không quá ngắn-kịp để không khí dễ chịu ấy bơm đầy 2 lá phổi. 4 ngày khiến mình kịp hứa hẹn thêm vài lần được tìm hiểu Đà Lạt kỹ hơn. Đà Lạt nằm trong Goals list của mình năm 2021, nhưng là "đi một mình" =))
(30/5/2020-2/6/2020) Một chuyến đi được quyết định và chuẩn bị trong vài nốt nhạc của 4 cô gái. Thật may mắn vì đã quyết định đi trước khi nhận offer đi làm vào 15/6. Những bức ảnh chụp bằng iphone XSMax lưu giữ những kỷ niệm và tiếng cười, 4 ngày gác lại âu lo.