Blog Hải Phòng đi đâu?- Đê chắn sóng Cát Hải

Hải Phòng đi đâu?- Đê chắn sóng Cát Hải

Phạm Đức Phương Thứ 5, 13/05/2021
Một địa điểm cực chill vào bình minh hoặc hoàng hôn

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
3 Bình luận
Phạm Đức Phương

Vì trải nghiệm là đặc quyền của tuổi trẻ. Phí hoài đặc quyền ấy, biết đâu sau này chây lười chẳng có cơ hội nữa.

1 Quốc gia
25 Tỉnh thành
5 Người theo dõi
2 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Iris Hua chỗ này chụp hình thì đỉnh rồi
Trả lời
Chia sẻ
Ryan Lê bạn có chỉnh hình ko ạ, hay hình gốc thế bạn
Trả lời
Chia sẻ
Phạm Đức Phương mình ko có thời gian chỉnh ảnh đâu, mình toàn chụp rồi up luôn thôi
Hoàng Anh đẹp ghê. mấy bờ kè chắn sóng lên hình lúc nào cũng ăn ảnh
Trả lời
Chia sẻ
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
1 Hải Phòng bình yên. Hãy đến và cảm nhận. Foodtour khum các bạn.
Trở lại Côn Sơn sau 3 năm Covid chi phí bằng 1,5 cốc trà sen vàng Highlands. Tiết trời bắt đầu vào thu cũng vào dịp Côn Sơn mở hội (10-20/8 Âm lịch) Thời tiết không quá nóng phù hợp cho việc leo núi lên Bàn cờ tiên ngắm cảnh hay ngồi trên 1 phiến đá, nghe tiếng suối Côn Sơn như trải nghiệm của Nguyễn Trãi. Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể thưởng thức những hạt cốm thơm mùi lúa mới hay những hạt dẻ thơm nức mũi. Ngoài ra, Bãi rễ cạnh hồ Côn Sơn mùa này đang nở hoa cũng rất đẹp. Mình đi bãi rễ 3 lần rồi mà vẫn muốn đến vì khung cảnh bạt ngàn xanh biếc. Ngồi giữa bãi rễ, dưới những hàng thông, nghe nhạc rất chill. Và quan trọng là mang về được những bức ảnh đẹp
Chuyến đi 2 ngày 1 đêm vs tốc độ chậm, mình đi đc vài nơi thôi. ? Hồ Ba Bể: nơi đây vẫn còn rất hoang sơ, để mà nói thì phải đầu tư thật nhiều thì du lịch HBB mới có thể phát triển được. Đường đi quanh hồ khá xấu và bé. Buổi tối thì đúng là nhà nào ở nhà nấy, tối thui. Đi thuyền quanh hồ mất khoảng 2-4 tiếng để ghé thăm một số địa điểm như hòn Bà góa, đền An Mạ, ao Tiên... Nếu có ý định đến đây, mn cứ vào app B****** mà đặt, giá tốt, chứ mình có tìm một số chỗ ở qua FB mà hình như ngta bị ngáo giá (700cành/đêm so vs thực tế quá là đắt) ? Tân Trào- thủ đô Kháng chiến: mình đã tham quan khu di tích đình Tân Trào- nơi diễn ra "Hội nghị Diên Hồng" lần 2 trong lịch sử nước ta, cây đa Tân Trào, lán Nà Nưa và đi qua rất nhiều các di tích khác trong khu ATK- An toàn khu. Phải nói là đi qua Tuyên Quang với Thái Nguyên có rất nhiều di tích lịch sử, có đoạn cứ cách nhau 1km là có 1 biển chỉ dẫn vào di tích. ? Với tiêu chí mệt thì nghỉ, mình còn đi qua hồ Núi Cốc ở Thái Nguyên, mới lướt qua thì cũng chưa thấy gì đặc biệt ngoài câu chuyện cách đây mấy chục năm có Đoàn Văn Công đã bỏ mạng ở hồ này. Đọc xong cũng thấy sợ. Vào thành phố Thái Nguyên mình có ghé quán Chum, ncl bọn mình lên GG tìm thấy quán này hợp vs style nên vào. Trong quán này còn có quán bán quần áo 2hand tên là "Lối nhỏ", 3 đứa định vào mua 1 cái làm kỷ niệm mà quán đấy lại đóng cửa có chán ko.
Nghỉ lễ các bạn đi đâu. Mình thì đi Cúc Phương săn bướm. Tiếc là chưa có nhiều bướm :(
Cuối thu, mình lúc nào cũng muốn đi Côn Sơn vì mùa này có cốm này, có hạt dẻ này, bãi rễ cũng xanh tươi nữa.
Một ngày Chủ nhật mùa thu... Mặc 1 bộ quần áo Classic một tí, cầm chiếc máy ảnh và xách xe mà đi thôi
Một địa điểm lịch sử Hải Phòng. Gần đây, người dân phát hiện rất nhiều bãi cọc ngầm.
Chuyến đi từ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2019. https://youtu.be/JQwNRByyN9M https://youtu.be/lbVKLIRD50c