Khu di tích Bạch Đằng - Tràng Kênh (Bach Dang - Trang Kenh Relic Site)

114 reviews Viết review
Nằm cách trung tâm thành phố Hải Phòng 20 km về phía Đông Bắc, Tràng Kênh (thuộc địa bàn huyện Thủy Nguyên) là vùng đất có bề dày lịch sử văn hóa

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Gia Minh, Thủy Nguyên, Hai Phong, Vietnam

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Nằm cách trung tâm thành phố Hải Phòng 20 km về phía Đông Bắc, Tràng Kênh (thuộc địa bàn huyện Thủy Nguyên) là vùng đất có bề dày lịch sử văn hóa, một danh thắng được tạo bởi hệ thống núi đá vôi, hang động, và sông ngòi được nhà nước xếp hạng di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh cấp quốc gia năm 1962.

Tràng Kênh được tạo bởi hệ thống núi đá vôi với nhiều hang động kỳ thú và sông ngòi. Phong cảnh Tràng Kênh giống như vịnh Hạ Long, được ví như là "Hạ Long Cạn". Đến Tràng Kênh ngoài việc nhìn ngắm toàn cảnh sông Bạch Đằng, du khách đừng quên khám phá đền Tràng Kênh, nơi thờ 3 vị anh hùng đã gắn liền với những chiến thắng lừng lẫy trên dòng Bạch Đằng Giang : Ngô quyền , Lê Đại Hành và Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn.Với quần thể kiến trúc quy mô kết hợp với không gian rộng rãi , gần gũi thiên nhiên nơi đây đã trở thành một điểm tham quan không thể thiếu cho du khách thập phương đến du lịch Hải Phòng.

2.3
dựa trên 114 đánh giá
5
28.95%
33
4
2.63%
3
3
0.88%
1
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh

Linh Rin 2022-05-12 11:15:17

Ấn tượng nhất là bãi cọc tái hiện lại lịch sử. Không gian rộng, thoáng mát.

Trả lời