Đã đi
Sắp đi
2,233 Gody-er đã đến

Hỏi đáp & tư vấn du lịch Yokohama, Nhật Bản

Thiên Thư 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Nhờ mọi người tư vấn các vé pass, mặc dù tìm hiểu nhiều thông tin nhưng vẫn muốn mọi người tư vấn lại cho chắc. mình đi những điểm như trong hình bên dưới, nhờ mọi người xem mình dùng những pass vậy l...
Hoàng Nam 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Cho em xin quán cà phê có view xịn sò ở osaka với ạ, em cảm ơn. Em xin địa chỉ cụ thể càng tốt nha.
Xu Xu 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Cho mình hỏi ở Nhật có Grab hay Uber không ạ? Cám ơn mọi người nhiều.
Ngọc Anh 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Ở Tokyo mình biết có một chợ cá ( chợ hải sản ) có bạn nào biết chỗ cho mình địa chỉ được không và đến đó bằng phương tiện gì thuận lợi nhất. Cám ơn nhiều nha.
Ni Ni 5 quốc gia | 7 tỉnh thành
Nhóm mình có ai đi khu vực Kyushu vào tháng 2 chưa ạ? Gia đình mình dự định đi vào Tết Ta năm nay. Mong mọi người chia sẻ kinh nghiệm ạ.
Thi Thi 0 quốc gia | 4 tỉnh thành
Mọi người ơi mua Socola tươi nama nên mua ở Sân bay hay trong TTTM ạ. Giá ở đâu ok hơn ạ Mình ở Osaka, bay từ Osaka về ạ. Cám ơn mọi người.
Nguyễn Thị Toàn 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Cho mình hỏi mướn nhà ở Gio, Kyoto cho 6 người, ở 7 -8 người được không vậy? Muốn ở gần đây mà căn nào cũng để 6 người thôi. Cám ơn nhiều.
Coco Alex 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Gia đình mình dự kiến đi Nhật vào cuối tháng 8 và đầ tháng 9. Đi đến Tokyo và về từ Osaka. Thời tiết và khí hậu trong thời gian này có hiếu khách không ah. Xin cho một vài tư vấn nhé . Tks all và tks...
songnguyen07 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Nửa ngày mà dùng JR pass đi Tokyo thì mình nên đi đâu nhỉ, tận dụng nốt cái thẻ dùng được của JR. Cám ơn mọi người ah.
ĐanTrương 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Bạn nào đã đi Nhật tự túc cho mình hỏi nên chuẩn bị toàn bộ chi phí ăn, ở, đi lại, đi chơi bên Nhật ở mức trung bình cho chuyến du lịch 10 ngày khoảng bao nhiêu. Xin cảm ơn.