Kobe
mask
Đã đi
Sắp đi
96 Gody-er đã đến

Kobe

Kobe là một thành phố quốc gia của Nhật Bản ở vùng Kinki nằm trên đảo Honshu. Kobe là trung tâm hành chính của tỉnh Hyogo và là một trong những cảng biển chính ở Nhật, cùng với Yokohama, Osaka, Nagoya, Fukuoka và Tokyo. Kobe là một thành phố cảng sầm uất với dân số khoảng 1.500.000 người.

Hình ảnh du lịch Kobe
Hồ xanh Biei - Hokkaido
Mùa đông Tokyo - Japan
Arima Onsen
Xem tất cả ảnh
Kobe là một trong những thành phố đầu tiên mở rộng thông thương với phương Tây từ năm 1868. Thành phố cảng biển quốc tế này có 45.500 cư dân nước ngoài đến từ 100 quốc gia. Kobe cũng là quê hương của món thịt bò Kobe nổi tiếng thế giới. Người dân ở đây nuôi và làm thịt gia súc theo một cách riêng để lấy được thịt ngon.  

1. Tổng Quan

1. ĐỊA LÝ

Nằm giữa bờ biển và dãy núi Rokko, thành phố Kobe rất dài và hẹp. Ranh giới của phần đất cảng là ngọn tháp cảng thép đỏ. Về phía đông là thành phố Ashiya, trong khi thành phố Akashi nằm ở phía tây của nó. Các thành phố lân cận khác bao gồm Takarazuka và Nishinomiyavề phía đông và Sanda và Miki về phía bắc.

2. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Kobe thuộc khí hậu ôn đới, ấm áp quanh năm và nhiệt độ tầm khoảng 15 độ. Tuy nhiên có lượng mưa lớn trong suốt cả năm, trong đó tháng 12 là tháng khô nhất. Bạn nhớ chuẩn bị áo mưa nếu du lịch Kobe vào tháng Sáu.

3. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Port Tower Vừa đi dạo vừa ăn các món Trung Hoa tại Nankinmachi Ijinkan Đi dạo ở khu phố mua sắm lớn nhất Kobe (Khu vực Sannomiya/Motomachi) Khu phố trung tâm Sannomiya Cầu nguyện tình duyên tại đền Ikuta Cửa hàng ở toà nhà gạch đỏ NAGASAWA KOBE

4. VĂN HÓA

Thành phố Kobe chịu nhiều ảnh hưởng của phương Tây, vốn nhiều công viên và kiến trúc đẹp. Sức lôi cuốn của thành phố này ở chỗ bốn mùa quanh năm phong cảnh thiên nhiên rực rỡ. Kobe nổi tiếng với: món thịt bò Kobe, suối nước nóng Arima, ngắm nhìn thành phố đêm từ bờ biển hoặc từ núi, thành phố cảng với một không khí đẹp kì lạ đã được truyền qua lịch sử.

2. Phương tiện

1. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Bus Taxi Xe đạp Subway

2. SÂN BAY QUỐC TẾ

San bay Kobe

3. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Bus Oto Shinkanshen

3. Mạng & internet

1. INTERNET

Có hệ thống wifi tại các nhà ăn, nhà hàng và khách sạn Bạn có thể sử dụng dịch vụ mạng từ sim 3g,4g mua tại sân bay hoặc mua trước tại Việt Nam

2. MẠNG

Mã quốc gia của Nhật Bản là 81

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍN DỤNG

Thẻ tín dụng được chấp nhận tại Kobe. ATM ở Nhật Bản tương đối phổ biến, nhưng hầu hết các máy ATM này không chấp nhận thẻ tín dụng và thẻ rút tiền mặt được phát hành bên ngoài Nhật Bản và hầu hết các máy ATM không phải là 24 giờ. Các máy ATM có thể sử dụng thẻ nước ngoài thường được gắn nhãn "Dịch vụ ATM quốc tế".

2. MỨC TIÊU THỤ

Một bữa ăn dao động từ 2000 Yên - 3500 Yên 0,454 kg thịt bò Kobe: 300USD

3. ĐỔI TIỀN

Bạn có thể đổi tiền tại các điểm đổi tiền cho phép tại thành phố Kobe

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Thịt bò Kobe Cơm Gyudon Mì Ramen Mì Soba Bánh Kawarasenbei

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Lễ trung thu Nhật Bản Lễ hội mùa xuân Lễ hội hoa anh đào Lễ hội Pháo hoa tại Kobe

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Trạm cảnh sát: 110 Báo cháy, cứu thương: 119 Đường dây cứu hộ: 0120 461 997 (có sẵn bằng tiếng Anh)

2. Y TẾ

Hãy liên hệ với người địa phương gần nhất Đừng quên mang theo những loại thuốc cá nhân

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 02/07/2024