Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Thác nước Nunobiki

Nằm ở phía bắc của trung tâm Kobe, thác nước Nunobiki – một trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Kobe đã truyền tải nguồn cảm hứng cho nhiều nhà thơ, nhà văn Nhật Bản.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Thác nước Nunobiki
Booking.com

Tại Nhật Bản, Nunobiki được coi là một trong những thác vĩ đại nhất cùng với Kegon Falls và Nachi Falls. Khu vực thác nước Nunobiki có 4 thác riêng biệt: Ondaki, Mendaki, Tsusumigadaki, Meotodaki và nhiều hang động phía sau được người dân địa phương gọi là “Hang Rồng”. Khi chọn thác nước làm điểm dừng chân, du khách sẽ có dịp tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng mát và đắm mình trong khung cảnh thiên nhiên đẹp như một bức tranh.

thac nunobiki

Hình chụp thác nước Nunobiki

Chỉ với 500 mét đi bộ từ Shinkansen dừng trạm Shin-Kobe, bạn có thể bắt đầu du lịch thác nước. Bắt đầu từ thác Medaki cao 19 mét - Chỉ cần 5 phút từ nhà ga, một thác nước bao quanh bởi cây xanh sẽ xuất hiện. Nếu bạn đi lang thang về phía thượng nguồn từ Medaki, ngay bên cạnh con đường bạn có thể nhìn thấy thác nước nhỏ Tsutsumigataki (chiều cao 8m) và thác Meotodaki. Nếu bạn tiếp tục đi xa hơn nữa, bạn sẽ gặp thác Ontaki.

thac nunobiki

Thác Nunobiki nhìn từ trên cao

thac nunobiki

Hình chụp thác thác Medaki

thac nunobiki

Thác nước nhỏ Tsutsumigataki

thac nunobiki

Thác Meotodaki

Khi nói về Nunobiki Falls người ta thường gọi là thác nước Ontaki có chiều cao 43 mét. Ontaki có vách đá dốc quanh, nhưng có một đường mòn đi bộ bên phải thác nước để du khách thưởng thức một vẻ đẹp tuyệt hảo của thác. Sau khi lên hết các vách đá, bạn có thể nhìn thấy các khu vực thành phố Kobe trên một khung cảnh thiên nhiên mát rượi. Nếu nhìn kĩ, bạn có thể trông thấy Vịnh Osaka. Rất hiếm để bạn tìm thấy một nơi vừa có thể đi bộ dọc theo thượng nguồn thác bao quanh bởi thiên nhiên xanh tươi vừa nhìn thấy biển

thac nunobiki

Hình chụp đường mòn thác Nunobiki

thac nunobiki

Quang cảnh nhìn từ đỉnh thác Nunobiki

Thác nước Nunobiki là một nơi mà du khách có thể tận hưởng một tour du lịch thác thực tế và nghiên cứu một phần của di sản kiến trúc hiện đại. Đặc biệt cuối tháng 11, cây cối xung quanh thác trở nên đầy màu sắc rất đẹp. 

thac nunobiki

Nunobiki đẹp thơ mộng vào mùa thu

Nếu bạn đi theo thượng nguồn thêm khoảng 30 phút trong khi lắng nghe tiếng rì rầm của bờ sông, bạn sẽ tiếp cận đập Nunobiki Gohonmatsu. Đây là đập bê tông có trọng lực đầu tiên của Nhật Bản được xây dựng vào năm 1900, nó đã được coi là một tài sản văn hóa quan trọng. Nhìn vào đập, nó có vẻ gần giống như các bức tường của một tòa lâu đài khổng lồ.

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Thác nước Nunobiki
Đang cập nhật xe cho thuê gần Thác nước Nunobiki
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Thác nước Nunobiki

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Thác nước Nunobiki
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)