Công viên Yamashita (Yamashita Park)

10 reviews Viết review

Công viên Yamashita (Yamashita Kōen) là một công viên công cộng ở phường Naka, thành phố Yokohama, Nhật Bản, nổi tiếng với cảnh quan bờ sông của cảng Yokohama. Công viên rộng khoảng một trăm mét, và bao gồm chủ yếu là không gian xanh mở. Nó được xây dựng sau trận động đất lớn Kanto năm 1923.

Thông tin cần biết

 • Địa chỉ: Japan 〒231-0023 Yamashitacho Yamasato Park, Yokohama-shi, Kanagawa Prefecture

 • Giờ mở cửa: 24/24

 • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG VIÊN YAMASHITA PARK

Yamashita Park là công viên ven biển đầu tiên ở Nhật Bản nằm ngay trước cảng Yokohama, trải dài gần 700 mét từ phía đông của Osanbashi đến bến tàu Yamashita. Nó được mở cửa vào năm 1930 bằng cách lấp đất bằng những đống đổ nát từ trận động đất lớn Kanto.

Công viên bao gồm một cánh đồng cỏ, một vườn hoa hồng, bức tượng "Cô bé với đôi giày đỏ", bức tượng "Người bảo vệ nước" là một món quà từ San Diego, một thành phố chị em của Yokohama và "Kamome no Suihei- san (Seagull Sailor) "tượng đài bài hát, cầu thang nước và một sân khấu. Tàu chở hàng và hành khách cũ Hikawamaru đang neo đậu tại đây.

Tại đây bạn có thể nhìn thấy những chiếc thuyền chảy qua cầu Bay và cảng, đầy không khí lãng mạn và ấm áp. Trong công viên, có những bức tượng các cô gái mang giày đỏ, Tháp nước Ấn Độ và những bức tượng bảo tồn nước từ thành phố San Diego, điều đó chứng minh rằng các di tích trên khắp thế giới của Yokohama và rất nhiều.

2. LỊCH SỬ VÀ VĂN HÓA CÔNG VIÊN YAMASHITA PARK

Công viên Yamashita là biểu tượng của sự phục hồi sau thảm họa kể từ khi mở cửa vào năm 1930: Công viên này được xây dựng bằng cách sử dụng bãi rác từ phần còn lại của các tòa nhà bị phá hủy trong trận động đất lớn Kanto năm 1923. Một con tàu nổi tiếng, Hikawa Maru, đã cập cảng trước Yamashita Công viên. Nó đã được sử dụng trong 30 năm bắt đầu từ năm 1930. Nội thất sang trọng của lớp lót mở cửa cho công chúng, và bao gồm một phòng khách từng được Charlie Chaplin sử dụng. Tàu / bảo tàng mở cửa từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều và đóng cửa vào thứ Hai. Vé có giá 200 yên cho người lớn và 100 yên cho trẻ em và người cao niên trên 65.

2. CÔNG VIÊN YAMASHITA PARK Ở ĐÂU YOKOHAMA JAPAN

Yamashita Park tọa lạc tại 279, Yamashita-cho, Naka-ku, Yokohama, 231-0023, Japan.

Đi bộ:

 • 3 phút đi bộ từ "Ga Motomachi-Chukagai" (Tuyến Minato-Mirai)
 • 20 phút đi bộ từ "Ishikawacho" (Tuyến JR Negishi)
 • 20 phút đi bộ từ "Ga Kannai" (Tuyến JR Negishi / Tàu điện ngầm thành phố Yokohama)

Tàu điện ngầm:

 • Tàu điện ngầm: 3 phút đi bộ từ tuyến tàu Mira "Mr.cho, ga đường phố Chuanhua"
 • Tàu điện ngầm: Từ JR, tàu điện ngầm thành phố "Ga Sakuragicho", chuyển sang 26. Xuống xe tại "Mountain Park" và đi bộ trong 1 phút.

3. THAM QUAN GÌ Ở YAMASHITA PARK YOKOHAMA NHẬT BẢN

Bến tàu Osanbashi là nhà của Nhà ga hành khách quốc tế Yokohama nơi có các tàu du lịch cỡ lớn cập bến. Quảng trường trên tầng thượng có sàn gỗ và cỏ trong khi tầng 2 có nhà hàng, sảnh và sảnh khởi hành. Nhà ga mở cửa 24 giờ một ngày, vì vậy nó cũng phổ biến như một điểm để xem cảnh đêm.

NYK Hikawa Maru là một tàu chở khách lớn cập cảng trước Công viên Yamashita. Cho đến năm 1960, nó đã hoạt động thực sự ở phía bắc Thái Bình Dương và được gọi là Nữ hoàng Thái Bình Dương do vẻ ngoài xinh đẹp của nó.

Tháp Marine Marine cao 106m và được xây dựng vào năm 1961 để kỷ niệm 100 năm vịnh Yokohama. Nó đã được cải tạo vào năm 2009 và có một tầng quan sát, một nhà hàng, một cửa hàng lưu niệm, một quán cà phê và các cơ sở khác.

Khách sạn New Grand là một khách sạn cổ điển đã hơn 80 năm tuổi. Sảnh tầng 2 của tòa nhà chính vẫn giữ được bầu không khí cổ điển của nó có thể được khách du lịch ghé thăm. Trong bầu không khí này, bạn có thể xem Công viên Yamashita thông qua các cửa sổ.

Một cách khác để tận hưởng công viên là nhìn vào những bức tượng nổi tiếng khác nhau làm đẹp cho nó.

 • Cô bé mang giày đỏ Tất cả người Nhật đều biết về Cô gái mang giày đỏ, chủ đề của một bài hát thiếu nhi thú vị và ấp ủ. Trong bài hát, cô rời Nhật Bản và chuyển ra nước ngoài, vì vậy cô gái được miêu tả trong bức tượng đã nhắm mắt lại với khát khao trên cảng Yokohama.
 • Người bảo vệ Nước Bức tượng này được trình bày bởi San Diego, một thành phố chị em của Yokohama.
 • Tháp nước Ấn Độ Nó được trình bày bởi một hiệp hội người Ấn Độ sống ở Nhật Bản, để cảm ơn người dân Nhật Bản vì sự hỗ trợ của họ sau trận động đất lớn Kanto năm 1923.
 • Nữ Hướng đạo Đây là biểu tượng của tình hữu nghị Nhật - Mỹ.

3.8
dựa trên 10 đánh giá
5
70%
7
4
0%
0
3
10%
1
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh