Tottori
mask
Đã đi
Sắp đi
0 Gody-er đã đến

Tottori

Tỉnh Tottori, nằm ở vùng Chugoku dọc theo bờ biển Nhật Bản, là một địa điểm hấp dẫn với bề dày lịch sử và các kỳ quan thiên nhiên. Vị trí giáp biển và có nhiều danh lam thắng cảnh tự nhiên nổi tiếng như đồi cát Tottori, núi Daisen,... giúp tỉnh Tottori trở thành một điểm đến du lịch thú vị. Tottori cũng là một điểm đến du lịch nổi tiếng với các lễ hội truyền thống, đặc sản địa phương và con người hiền lành, thân thiện.

Giới thiệu về Tottori

Vị trí địa lý

Tỉnh Tottori nằm ở vùng Chugoku, thuộc đảo Honshu, Nhật Bản. Tỉnh Tottori có địa hình trải dài từ Tây sang Đông, phía Bắc giáp với biển Nhật Bản. Tỉnh có nhiều đồi cát ven biển, nổi tiếng nhất là đồi cát Tottori, đồi cát lớn nhất Nhật Bản. Phía Bắc Tottori giáp với tỉnh Shimane, phía Đông giáp tỉnh Hyogo, phía Nam giáp tỉnh Okayama và một phần nhỏ của tỉnh Hiroshima. Vị trí giáp biển tạo điều kiện thuận lợi cho Tottori phát triển kinh tế biển, đặc biệt là các ngành khai thác hải sản, nuôi trồng thủy sản và du lịch biển.

Khí hậu

Khí hậu của tỉnh Tottori là khí hậu cận nhiệt đới ẩm, với mùa hè nóng ẩm và mùa đông lạnh khô. Mùa hè (tháng 6 đến tháng 8) là thời điểm nóng nhất trong năm. Nhiệt độ trung bình trong tháng cao nhất là khoảng 28 độ C. Mùa hè ở Tottori thường có mưa nhiều, với lượng mưa trung bình khoảng 1.000mm.

Mùa thu (tháng 9 đến tháng 11) là mùa đẹp nhất trong năm. Thời tiết mát mẻ, dễ chịu, với nhiệt độ trung bình trong tháng cao nhất là khoảng 22 độ C. Mùa thu ở Tottori là mùa của lá vàng, lá đỏ, tạo nên khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Mùa đông (tháng 12 đến tháng 5) là mùa lạnh nhất trong năm. Nhiệt độ trung bình trong tháng thấp nhất là khoảng 2 độ C. Mùa đông ở Tottori thường có tuyết rơi, với lượng tuyết trung bình khoảng 100mm. Lượng mưa ở Tottori phân bố đều trong cả năm, với lượng mưa trung bình hàng năm là khoảng 1.500mm.

Dân cư dân số

Theo thống kê của chính phủ Nhật Bản, dân số tỉnh Tottori vào ngày 1 tháng 7 năm 2023 là 570.569 người, chiếm 1,0% dân số của Nhật Bản. Đây là tỉnh có dân số ít nhất trong số 47 tỉnh của Nhật Bản. Dân số tỉnh Tottori đã giảm liên tục trong những năm gần đây. Theo thống kê, dân số tỉnh Tottori vào năm 1950 là 1,5 triệu người, nhưng đã giảm xuống còn 570.569 người vào năm 2023.

Suy giảm dân số là một vấn đề nghiêm trọng đối với tỉnh Tottori. Suy giảm dân số dẫn đến nhiều vấn đề kinh tế, xã hội và văn hóa. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến suy giảm dân số ở tỉnh Tottori là do tỉ lệ sinh thấp. Tỉ lệ sinh ở tỉnh Tottori là 1,16 trẻ/phụ nữ, thấp hơn mức sinh thay thế (2,1 trẻ/phụ nữ). Ngoài ra, tỉ lệ di cư ra khỏi tỉnh Tottori cũng cao. Nhiều người trẻ tuổi ở tỉnh Tottori tìm kiếm cơ hội việc làm và học tập ở các thành phố lớn khác của Nhật Bản.

Kinh tế 

Kinh tế tỉnh Tottori chủ yếu dựa vào nông nghiệp, thủy sản và du lịch. Nông nghiệp là ngành kinh tế quan trọng nhất của tỉnh Tottori. Các sản phẩm nông nghiệp chủ yếu của tỉnh Tottori bao gồm lê, hành tây, dưa hấu, rakkyo,...

Thủy sản cũng là một ngành kinh tế quan trọng của tỉnh Tottori. Các sản phẩm thủy sản chủ yếu của tỉnh Tottori bao gồm cua, tôm, cá hồi,... Du lịch là ngành kinh tế đang phát triển của tỉnh Tottori. Tỉnh Tottori có nhiều danh lam thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp như đồi cát Tottori, núi Daisen,... Ngoài ra, tỉnh Tottori cũng có một số ngành công nghiệp khác như sản xuất vật liệu xây dựng, sản xuất thực phẩm và đồ uống,...

Nguồn gốc tên gọi Tottori

Tên gọi của tỉnh Tottori có nguồn gốc từ chữ "Tottori" trong tiếng Nhật, có nghĩa là "đất cát". Tên gọi này bắt nguồn từ sự hiện diện của đồi cát Tottori, một trong những đồi cát lớn nhất ở Nhật Bản. Theo truyền thuyết, vào thời cổ đại, có một vị thần tên là "Tottori no Kami" đã xuất hiện trên một ngọn núi ở tỉnh Tottori. Vị thần này đã mang theo cát từ một nơi xa và tạo ra đồi cát Tottori. Tên gọi của tỉnh Tottori được chính thức sử dụng từ thời Minh Trị (1868-1912). Trước đó, tỉnh Tottori được gọi là "Inaba".

Thông tin cần biết về Tottori

  • Tên gọi: Tottori
  • Diện tích: Khoảng 3.788 km²
  • Dân số: Khoảng 520.000 người
  • Ngôn ngữ: Tiếng Nhật
  • Tiền tệ: Yên Nhật (JPY)
  • Múi giờ: UTC+9
  • Mã điện thoại: +81-857
  • Nguồn điện: 100V/50Hz
  • Ổ cắm điện: Loại A và B

Du lịch Tottori có gì hay, có gì đẹp?

Con người

Người dân tỉnh Tottori được biết đến với tính cách thân thiện, hòa nhã và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Tỉnh Tottori có lịch sử lâu đời và nền văn hóa phong phú. Điều này đã hình thành nên một tinh thần đoàn kết và gắn bó của người dân địa phương. Tính cách của người dân tỉnh Tottori đã góp phần tạo nên một môi trường sống thân thiện và hòa đồng ở tỉnh này. Đây cũng là một trong những yếu tố thu hút khách du lịch đến với Tottori.

Lịch sử 

Lịch sử tỉnh Tottori bắt đầu từ thời cổ đại, khi khu vực này là nơi sinh sống của các bộ lạc người Ainu. Vào thế kỷ thứ 4, người Yamato từ miền trung Nhật Bản đã bắt đầu di cư đến nơi đây và thiết lập các khu định cư. Vào thế kỷ thứ 7, khu vực này được gọi là "Inaba". Inaba là một trong 12 tỉnh của Nhật Bản thời cổ đại.

Thời kỳ Heian (794-1185), Inaba là một vùng đất nông nghiệp trù phú. Các sản phẩm nông nghiệp chủ yếu của Inaba bao gồm gạo, lê, hành tây,... Trong thời kỳ Muromachi (1336-1573), Inaba là một chiến trường. Nhiều trận chiến đã diễn ra ở Inaba trong thời kỳ này, bao gồm trận chiến Awazu (1336) và trận chiến Yakami (1572).

Ở thời kỳ Edo (1603-1868), Inaba là một lãnh địa của Mạc phủ Tokugawa. Lãnh địa Inaba được cai trị bởi gia tộc Matsudaira. Vào thời kỳ Minh Trị (1868-1912), Inaba được đổi tên thành "Tottori". Tỉnh Tottori được thành lập vào năm 1871, sau khi Nhật Bản thực hiện cải cách hành chính.

Trong những năm đầu của thời kỳ Minh Trị, Tottori là một tỉnh nghèo. Tuy nhiên, tỉnh Tottori đã có những bước phát triển đáng kể trong những năm gần đây. Ngày nay, Tottori là một tỉnh có nền kinh tế phát triển. Các ngành kinh tế chủ yếu của Tottori bao gồm nông nghiệp, thủy sản và du lịch.

Ẩm thực 

Ẩm thực tỉnh Tottori, Nhật Bản mang đậm hương vị của vùng quê nông thôn, với những nguyên liệu tươi ngon được thu hoạch từ thiên nhiên. Các món ăn ở Tottori thường được chế biến đơn giản, nhưng vẫn giữ được hương vị thơm ngon và bổ dưỡng.

Lê Nashi

Lê Nashi là một loại trái cây phổ biến ở tỉnh Tottori, Nhật Bản. Lê Nashi được trồng ở tỉnh Tottori từ thế kỷ 19 và là một trong những sản phẩm nông nghiệp quan trọng của tỉnh. Lê Nashi được du nhập vào tỉnh Tottori vào năm 1870. Thời kỳ đó, một người Nhật Bản tên là Iwao Nakajima đã du lịch đến Trung Quốc và mang theo một số hạt giống lê Nashi về Nhật Bản. Nakajima đã trồng những hạt giống này ở tỉnh Tottori.

Lê Nashi đã phát triển rất tốt ở Tottori. Khí hậu và đất đai ở tỉnh Tottori rất phù hợp cho việc trồng lê Nashi. Vào năm 1900, lê Nashi bắt đầu được trồng rộng rãi ở Tottori. Tỉnh Tottori hiện là tỉnh sản xuất lê Nashi lớn thứ hai ở Nhật Bản, sau tỉnh Ibaraki. Lê Nashi ở Tottori có kích thước lớn, có vị ngọt và giòn. Lê Nashi cũng có hàm lượng dinh dưỡng cao.

Tottori Wagyu

Tottori Wagyu là một loại thịt bò cao cấp được sản xuất ở tỉnh Tottori, Nhật Bản. Tottori Wagyu được biết đến với chất lượng tuyệt hảo. Tottori Wagyu có tỷ lệ vân mỡ cao, với vân mỡ được phân bố đều khắp miếng thịt. Vân mỡ này giúp cho thịt bò có hương vị thơm ngon, mềm tan và béo ngậy.

Tottori Wagyu là một loại thịt bò giàu dinh dưỡng. Tottori Wagyu chứa nhiều protein, sắt, vitamin B12 và axit béo omega-3. Steak là món ăn phổ biến nhất được chế biến từ Tottori Wagyu. Steak Tottori Wagyu có hương vị thơm ngon, mềm tan và béo ngậy.

Cua Matsuba

Cua Matsuba, còn được gọi là cua tuyết đực trưởng thành, là một món ăn ngon nổi tiếng và sang trọng, đặc biệt ở tỉnh Tottori, Nhật Bản. Cua Matsuba có kích thước lớn với chiều dài chân (càng) có thể lên tới 1,5 m và chiều ngang mai khoảng 30 cm. Thịt cua Matsuba chắc, ngọt, thơm ngon và giàu dinh dưỡng, có nhiều protein, canxi và các khoáng chất khác. 

Mùa đánh bắt cua Matsuba bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 3 hàng năm, trong thời gian biển động mạnh ở Nhật Bản. Loại cua này chỉ được đánh bắt theo phương pháp truyền thống để đảm bảo tính bền vững của nguồn tài nguyên. Cua Matsuba có thể được chế biến theo nhiều cách khác nhau như nướng hoặc hấp để thưởng thức hương vị tự nhiên, dùng làm lẩu shabu-shabu hoặc sukiyaki hay được chế biến thành các món ăn khác như tempura, sushi, salad,... Cua Matsuba là loại cua có giá trị cao do chất lượng thịt ngon và cách đánh bắt khó khăn. Chúng được coi là một món ăn xa xỉ và thường được phục vụ trong các nhà hàng cao cấp.

Lễ hội sự kiện 

Tỉnh Tottori, Nhật Bản có một nền văn hóa truyền thống phong phú, được thể hiện qua các lễ hội và sự kiện diễn ra trong suốt cả năm. Các lễ hội nơi đây thu hút hàng nghìn du khách từ khắp nơi trên thế giới đến để trải nghiệm văn hóa và truyền thống địa phương.

Lễ hội Tottori Sand Dunes

Lễ hội Tottori Sand Dunes là một lễ hội ánh sáng thường niên được tổ chức tại đồi cát Tottori, tỉnh Tottori, Nhật Bản. Lễ hội được tổ chức từ tháng 11 đến tháng 12, và thu hút hàng triệu du khách tham dự mỗi năm. Lễ hội trưng bày khoảng 450.000 đèn LED đầy màu sắc trên cồn cát. Đèn được chiếu sáng vào ban đêm, tạo ra một cảnh tượng lung linh, huyền ảo. Lễ hội Tottori Sand Dunes là một sự kiện tuyệt vời để trải nghiệm vẻ đẹp huyền ảo của đồi cát Tottori và thưởng thức các món ăn ngon của tỉnh Tottori.

Lễ hội Kurayoshi Utsubuki 

Lễ hội Kurayoshi Utsubuki là một lễ hội mùa hè hàng năm được tổ chức tại thành phố Kurayoshi, tỉnh Tottori, Nhật Bản. Lễ hội diễn ra vào thứ Bảy và Chủ nhật của tuần đầu tiên trong tháng 8. Một trong những điểm nổi bật của lễ hội là màn trình diễn pháo hoa trên sông Tenjingawa. Màn trình diễn thường kéo dài khoảng 20 phút, bao gồm các màn trình diễn ánh sáng và âm nhạc. Pháo hoa được bắn từ cả hai bờ sông, tạo ra một cảnh tượng tuyệt đẹp. 

Lễ hội Yonaguni

Lễ hội Yonaguni là một lễ hội truyền thống được tổ chức trên đảo Yonaguni, tỉnh Okinawa, Nhật Bản. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 26 tháng 7 hàng năm để cầu nguyện cho mùa màng bội thu và ngư dân ra khơi an toàn. Lễ hội bắt đầu với một buổi lễ cầu nguyện tại đền thờ chính của đảo. Sau đó, các nghi lễ và hoạt động khác được tổ chức như lễ rước kiệu hay các trò chơi dân gian Nhật Bản như sumo và kéo co, tổ chức để giải trí cho người dân địa phương và du khách. Lễ hội Yonaguni là một sự kiện văn hóa quan trọng của đảo Yonaguni. Lễ hội thu hút hàng nghìn du khách từ khắp nơi trên thế giới đến để trải nghiệm văn hóa và truyền thống của hòn đảo này.

Lễ hội Yanagawa

Lễ hội Yanagawa là một lễ hội truyền thống được tổ chức hàng năm vào tháng 11 tại thành phố Yanagawa, tỉnh Tottori, Nhật Bản. Đây là một lễ hội lớn, với nhiều hoạt động hấp dẫn, bao gồm diễu hành, biểu diễn nghệ thuật và đốt pháo hoa.

Lễ hội bắt đầu với một buổi lễ cầu nguyện cho sự may mắn và thịnh vượng tại đền Jingu-ji. Sau đó, một cuộc diễu hành truyền thống sẽ được diễn ra, với các vũ công, nhạc sĩ và những người biểu diễn khác. Lễ hội cũng có các màn trình diễn nghệ thuật, bao gồm múa truyền thống, kịch Noh và kịch Kabuki. Vào buổi tối, một màn bắn pháo hoa sẽ được tổ chức để đánh dấu sự kết thúc của lễ hội. Lễ hội Yanagawa là một lễ hội quan trọng đối với người dân địa phương và là một cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu về văn hóa truyền thống của Nhật Bản.

Điểm tham quan du lịch hấp dẫn 

Tỉnh Tottori nằm ở phía tây Nhật Bản, là một địa điểm du lịch nổi tiếng với những cồn cát trắng mịn, những ngôi chùa cổ kính và những điểm đến hấp dẫn khác như thị trấn Conan, nơi lấy cảm hứng từ series manga nổi tiếng và Bảo tàng cát Tottori, nơi trưng bày các tác phẩm điêu khắc cát độc đáo.

Núi Daisen

Núi Daisen là một ngọn núi lửa không hoạt động ở tỉnh Tottori, Nhật Bản. Nó có độ cao 1.729 m (5.671 ft). Núi Daisen là ngọn núi cao nhất ở vùng San'in của Nhật Bản và là một trong những địa danh nổi tiếng nhất của tỉnh Tottori. Núi Daisen có lịch sử lâu đời và được tôn kính như một ngọn núi linh thiêng trong tín ngưỡng thờ núi cổ xưa của Nhật Bản. Núi Daisen là nơi diễn ra nhiều lễ hội và nghi lễ truyền thống.

Núi Daisen là một điểm đến phổ biến cho các hoạt động ngoài trời, bao gồm leo núi, đi bộ đường dài, và trượt tuyết. Núi có nhiều tuyến đường mòn đi bộ đường dài dẫn lên đỉnh núi, mang đến cho du khách tầm nhìn ngoạn mục ra toàn cảnh khu vực. Núi Daisen cũng là một điểm đến phổ biến cho các hoạt động thể thao mùa đông. Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Daisen White Resort nằm ở phía bắc của núi cung cấp các điều kiện trượt tuyết tuyệt vời.

Chùa Daisenji 

Chùa Daisenji là một ngôi chùa Phật giáo thuộc phái Thiên Thai nằm ở tỉnh Tottori, Nhật Bản. Chùa được xây dựng vào thế kỷ thứ 8 và là một trong những ngôi chùa cổ nhất ở Nhật Bản. Chùa Daisenji nằm ở phía nam của Núi Daisen, một ngọn núi lửa cao 1.729 m. Chùa có kiến trúc độc đáo, với các tòa nhà được xây dựng theo phong cách kiến trúc Nhật Bản truyền thống.

Chùa Daisenji là một địa điểm linh thiêng đối với người dân Nhật Bản. Hàng năm, có hàng nghìn du khách đến thăm quan chùa để cầu nguyện và tham gia các lễ hội truyền thống. Ngôi chùa này sở hữu tháp chuông được xây dựng vào thế kỷ 15 và là một trong những tháp chuông cổ nhất ở Nhật Bản. Tháp chuông có chiều cao 23 m và có chuông đồng lớn nặng 10 tấn.

Chùa Mitokusan Sanbutsuji

Chùa Mitokusan Sanbutsuji là một ngôi chùa Phật giáo nằm trên núi Mitoku, tỉnh Tottori, Nhật Bản. Ngôi chùa được xây dựng vào thế kỷ thứ 7 và là một trong những ngôi chùa lâu đời nhất ở Nhật Bản. Chùa Mitokusan Sanbutsuji được biết đến với kiến trúc độc đáo của nó. Ngôi chùa này được xây dựng chủ yếu trong các hang động nằm trên các vách đá của núi Mitoku. Điều này khiến Mitokusan Sanbutsuji trở thành một trong những ngôi chùa có địa hình hiểm trở nhất ở Nhật Bản.

Chùa Mitokusan Sanbutsuji có ba ngôi đền chính: Nageiredō, Jōdōdō và Amidado. Nageiredō là ngôi đền nổi tiếng nhất của chùa. Ngôi đền này được xây dựng trong một hang động sâu 50 m và có một bức tượng Phật A Di Đà khổng lồ cao 10 m. Jōdōdō là ngôi đền dành riêng cho Phật Thích Ca Mâu Ni. Ngôi đền này được xây dựng trong một hang động nhỏ hơn Nageiredō. Amidado là ngôi đền dành riêng cho Phật A Di Đà. Ngôi đền này cũng được xây dựng trong một hang động nhỏ. Chùa Mitokusan Sanbutsuji là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở tỉnh Tottori.

Con đường Mizuki Shigeru

Con đường Mizuki Shigeru là một con đường dài khoảng 800 m ở thành phố Sakaiminato, tỉnh Tottori, Nhật Bản. Con đường này được đặt theo tên của tác giả truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản Mizuki Shigeru, người sinh ra và lớn lên ở Sakaiminato. Con đường Mizuki Shigeru được trang trí bằng 177 bức tượng đồng của các nhân vật trong truyện tranh của Mizuki Shigeru, bao gồm Kitaro, Medama-oyaji và Neko-musume. Bức tượng được đặt ở hai bên đường, tạo ra một bầu không khí kỳ lạ và hấp dẫn.

Con đường Mizuki Shigeru là một điểm thu hút khách du lịch phổ biến ở Sakaiminato. Du khách có thể đi bộ dọc theo con đường để tìm hiểu thêm về tác phẩm của Mizuki Shigeru và văn hóa yokai Nhật Bản.

Thị trấn Conan

Thị trấn Hokuei, tỉnh Tottori, Nhật Bản, là nơi sinh ra của tác giả Gosho Aoyama, người sáng tạo ra bộ truyện tranh nổi tiếng Thám tử lừng danh Conan. Thị trấn đã trở thành một điểm thu hút khách du lịch phổ biến, với nhiều địa điểm và hoạt động liên quan đến bộ truyện tranh. 

Nơi đây sở hữu Ga tàu Conan được trang trí bằng các bức tranh tường và tác phẩm nghệ thuật khác lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng. Công viên Conan có một số điểm tham quan dựa trên các nhân vật và câu chuyện của bộ truyện tranh, bao gồm ngôi nhà của Conan, một tháp thám tử và một tàu lặn. Bảo tàng Gosho Aoyama trưng bày các tác phẩm của Gosho Aoyama, bao gồm truyện tranh, tranh vẽ, và búp bê. Thị trấn Conan là một nơi tuyệt vời để khám phá bộ truyện tranh Thám tử lừng danh Conan và tìm hiểu thêm về tác giả Gosho Aoyama.

Bảo tàng cát Tottori 

Bảo tàng cát Tottori là một bảo tàng nghệ thuật trong nhà duy nhất trên thế giới dành riêng cho nghệ thuật điêu khắc cát. Bảo tàng này nằm ở thành phố Tottori, Nhật Bản, gần cồn cát Tottori, một trong những cồn cát lớn nhất ở Nhật Bản. Bảo tàng cát Tottori được thành lập vào năm 2006 và có diện tích khoảng 3.000 m². Bảo tàng này trưng bày các tác phẩm điêu khắc cát từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Nhật Bản, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á.

Các tác phẩm điêu khắc cát tại bảo tàng được tạo ra bởi những nghệ sĩ chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. Các tác phẩm điêu khắc thường mô tả các chủ đề khác nhau, chẳng hạn như phong cảnh, nhân vật và sự kiện lịch sử. Bảo tàng cát Tottori là một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng ở tỉnh Tottori. Bảo tàng này là một nơi tuyệt vời để tìm hiểu về nghệ thuật điêu khắc cát và chiêm ngưỡng những tác phẩm điêu khắc cát tuyệt đẹp.

Đền Hakuto

Đền Hakuto là một ngôi đền Thần đạo nằm ở thành phố Tottori, Nhật Bản. Ngôi đền này được xây dựng vào thế kỷ thứ 8 và là một trong những ngôi đền lâu đời nhất ở tỉnh Tottori. Đền Hakuto được dành riêng cho thần Inaba no Shirousagi, một con thỏ trắng trong thần thoại Nhật Bản. Truyền thuyết kể rằng con thỏ trắng đã giúp một vị thần giải quyết một cuộc tranh chấp giữa hai vị thần khác. Đền Hakuto là một địa điểm linh thiêng đối với người dân Nhật Bản. Hàng năm, có hàng nghìn du khách đến thăm ngôi đền để cầu nguyện cho sự may mắn và tình yêu.

Cồn cát Tottori 

Cồn cát Tottori là một hệ thống cồn cát lớn nằm ở tỉnh Tottori, Nhật Bản. Đây là hệ thống cồn cát lớn duy nhất ở Nhật Bản và là một trong những hệ thống cồn cát lớn nhất ở châu Á. Cồn cát Tottori được hình thành bởi gió và sóng biển, chúng có những đường vân uốn lượn tuyệt đẹp. Cồn cát có diện tích khoảng 33 km² và cao khoảng 100 m. Cồn cát Tottori là một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng ở Nhật Bản. Cồn cát là một nơi tuyệt vời để tham gia các hoạt động như trượt cát, đi bộ trên cát hoặc ngắm hoàng hôn trên cồn cát.

Tỉnh Tottori là một điểm đến hấp dẫn cho những du khách yêu thích lịch sử, văn hóa và thiên nhiên. Nơi đây có nhiều điểm tham quan thú vị và đa dạng, mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên. Nếu du khách có kế hoạch đến thăm Nhật Bản, hãy chắc chắn ghé thăm Tottori. Vùng đất này sẽ là một địa điểm tham quan tuyệt vời mà du khách chắc chắn sẽ thích thú.

1. Tổng Quan

1. VĂN HÓA

2. ĐỊA LÝ

3. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

4. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

2. Phương tiện

1. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

2. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

3. SÂN BAY QUỐC TẾ

3. Mạng & internet

1. MẠNG

2. INTERNET

4. Tiền tệ

1. ĐỔI TIỀN

2. THẺ TÍN DỤNG

3. MỨC TIÊU THỤ

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

2. Y TẾ

Xem Thêm Nội Dung

Hình ảnh du lịch Tottori

Hồ xanh Biei - Hokkaido Mùa đông Tokyo - Japan LẠC LỐI Ở KYOTO (LOST IN KYOTO) Japan xinh đẹp, văn minh, hiện đại và rất an toàn.
Đã cập nhật vào ngày 19/12/2023