Saitama
mask
Đã đi
Sắp đi
48 Gody-er đã đến

Saitama

Saitama là thủ đô và là thành phố đông dân nhất của tỉnh Saitama, Nhật Bản. Khu vực của nó kết hợp các thành phố cũ của Urawa, miya, Yono và Iwatsuki. Đây là một thành phố được chỉ định bởi pháp lệnh của chính phủ. Nằm trong khu vực Greater Tokyo và nằm cách trung tâm Tokyo 15 đến 30 km về phía bắc, nhiều cư dân của nó đi lại vào Tokyo. 

Tính đến ngày 1 tháng 6 năm 2019, thành phố có dân số ước tính là 1.305.177 và mật độ dân số là 6,003 người trên mỗi km². Tổng diện tích của nó là 217,43 km2 (83,95 dặm vuông).

1. Tổng Quan

1. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Sân vận động Saitama 2002 Urawa Parco Gyokuzoin Đền Hikawa Trung tâm thành phố mới Saitama Đấu trường Super Saitama Musashi urawa

2. VĂN HÓA

Cái tên "Saitama" ban đầu xuất phát từ quận Sakitama, nơi hiện là thành phố Gyōda ở phía bắc của nơi được gọi là tỉnh Saitama. "Sakitama" có một lịch sử cổ xưa và được nhắc đến trong tuyển tập thơ nổi tiếng thế kỷ thứ 8 Man'yōshū. Cách phát âm đã thay đổi từ Sakitama sang Saitama trong những năm qua.

3. ĐỊA LÝ

Thành phố nằm cách trung tâm Tokyo 20 đến 30 km về phía bắc, gần như là trung tâm của đồng bằng Kantō. Nằm ở trung tâm của tỉnh Saitama, thành phố có địa hình bao gồm các vùng đất thấp và cao nguyên, ở độ cao dưới 20 m so với mực nước biển, không có dãy núi hoặc đồi trong ranh giới thành phố. Phần phía tây của thành phố nằm trên vùng đất thấp được tạo ra bởi sông Arakawa cùng với những vùng được tạo ra bởi những con sông nhỏ như sông Moto-Arakawa, sông Shiba và sông Ayase.

4. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Những tháng giữa năm có thời tiết rất thoải mái với nhiệt độ cao khá ấm áp. Những tháng này có lượng mưa lớn nhất với 6 đến 10 ngày mưa mỗi tháng. Tháng 6 - Tháng 8 là mùa khá chậm đối với du lịch ở Saitama, vì vậy chỗ ở và các phòng khác có thể có giá thấp hơn một chút.

2. Phương tiện

1. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Bus Tàu điện Xe đạp Shinkanshen

2. SÂN BAY QUỐC TẾ

Không có

3. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Tàu điện Tàu cao tốc Bus Oto Tàu hỏa

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Mã quốc gia của Nhật Bản là 81

2. INTERNET

Có hệ thống wifi tại các nhà ăn, nhà hàng và khách sạn Bạn có thể sử dụng dịch vụ mạng từ sim 3g,4g mua tại sân bay hoặc mua trước tại Việt Nam

4. Tiền tệ

1. MỨC TIÊU THỤ

Một bữa ăn dao động từ 2000 Yên - 3500 Yên

2. ĐỔI TIỀN

Bạn có thể đổi tiền tại các điểm đổi tiền cho phép

3. THẺ TÍN DỤNG

ATM ở Nhật Bản tương đối phổ biến, nhưng hầu hết các máy ATM này không chấp nhận thẻ tín dụng và thẻ rút tiền mặt được phát hành bên ngoài Nhật Bản và hầu hết các máy ATM không phải là 24 giờ. Các máy ATM có thể sử dụng thẻ nước ngoài thường được gắn nhãn "Dịch vụ ATM quốc tế".

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Trà Sayama Lươn Udon Sake địa phương

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Lễ hội Kumagaya Uchiwa Lễ hội Kawagoe Lễ hội đêm Chichibu Làng cây cảnh Omiya

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Trạm cảnh sát: 110 Báo cháy, cứu thương: 119 Đường dây cứu hộ: 0120 461 997 (có sẵn bằng tiếng Anh)

2. Y TẾ

Hãy liên hệ với người địa phương gần nhất Đừng quên mang theo những loại thuốc cá nhân

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 07/04/2024