new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Nikko
mask
Đã đi
Sắp đi
51 Gody-er đã đến
Chevron Forward Chevron Forward

Nikko

Nikkō là một thành phố thuộc tỉnh Tochigi, Nhật Bản. Nikko là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng và đẹp nhất Nhật Bản.

Tính đến tháng 5 năm 2015, thành phố này có dân số ước tính 84.197 và mật độ dân số 58,1 người trên km2. Tổng diện tích của nó là 1.449,83 km2. Đây là một điểm đến phổ biến cho khách du lịch Nhật Bản và quốc tế. 

1. Tổng Quan

1. VĂN HÓA

Shōdō Shōnin đã thành lập ngôi đền Rinnō-ji vào năm 766, sau đó là ngôi đền Chūzen-ji vào năm 784. Ngôi làng Nikkō phát triển xung quanh những ngôi đền này. Đền thờ Nikkō Tōshō-gū được hoàn thành vào năm 1617 và trở thành một điểm thu hút lớn của du khách đến khu vực trong thời kỳ Edo. Nó được biết đến là nơi chôn cất của shougun nổi tiếng Nhật Bản Tokugawa Ieyasu. Một số con đường mới đã được xây dựng trong thời gian này để cung cấp quyền truy cập dễ dàng hơn đến Nikkō từ các khu vực xung quanh. Nikkō Tōshō-gū, Đền Futaraan và Rinnō-ji hiện là một Di sản Thế giới được UNESCO công nhận.

2. ĐỊA LÝ

Nikkō có diện tích lớn (1.449,83 km²) vùng nông thôn phía tây bắc Tochigi cách Tokyo khoảng 140 km về phía bắc và 35 km về phía tây của Utsunomiya, thủ phủ của tỉnh Tochigi. Đây là thành phố lớn thứ ba (theo khu vực) tại Nhật Bản, sau Takayama và Hamamatsu.

3. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Khí hậu mát mẻ, ôn hòa rất lý tưởng để đi du lịch và có rất nhiều lễ hội mùa xuân để bạn thưởng thức. Tại Nikko, Shunki Reitaisai, còn được gọi là Lễ hội lớn của mùa xuân, là một lễ hội không thể bỏ qua. Nên mùa xuân là một thời điểm du lịch thích hợp ở đây.

4. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Lăng của shougun Tokugawa Ieyasu (Nikkō Tōshō-gū) và của cháu trai Iemitsu (Iemitsu-byō Taiyū-in) Đền Futaraan, có niên đại vào năm 767. Nikko City Hall The Shinkyo bridge

2. Phương tiện

1. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Tàu điện Tàu cao tốc Bus Oto

2. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Bus Tàu điện Xe đạp

3. SÂN BAY QUỐC TẾ

Không có

3. Mạng & internet

1. INTERNET

Có hệ thống wifi tại các nhà ăn, nhà hàng và khách sạn Bạn có thể sử dụng dịch vụ mạng từ sim 3g,4g mua tại sân bay hoặc mua trước tại Việt Nam

2. MẠNG

Mã quốc gia của Nhật Bản là 81

4. Tiền tệ

1. ĐỔI TIỀN

Bạn có thể đổi tiền tại các điểm đổi tiền cho phép tại thành phố.

2. THẺ TÍN DỤNG

Thẻ tín dụng được chấp nhận tại Nikko. ATM ở Nhật Bản tương đối phổ biến, nhưng hầu hết các máy ATM này không chấp nhận thẻ tín dụng và thẻ rút tiền mặt được phát hành bên ngoài Nhật Bản và hầu hết các máy ATM không phải là 24 giờ. Các máy ATM có thể sử dụng thẻ nước ngoài thường được gắn nhãn "Dịch vụ ATM quốc tế".

3. MỨC TIÊU THỤ

Một bữa ăn dao động từ 2000 Yên - 3500 Yên

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Yuba. Soba. Udon. Yōkan (thạch dâu) “Tochi-Otome” (một loại dâu tây nổi tiếng ở đây) Shojinryouri. Ramen.

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Lễ hội mùa xuân và mùa thu lớn của Nikko Toshogu mang đến trải nghiệm tuyệt đẹp về nghệ thuật và nghi lễ truyền thống của Nhật Bản. Các lễ hội được tổ chức hàng năm; lễ hội mùa xuân vào ngày 17 và 18 tháng 5, lễ hội mùa thu vào ngày 16 và 17 tháng 10.

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Trạm cảnh sát: 110 Báo cháy, cứu thương: 119 Đường dây cứu hộ: 0120 461 997 (có sẵn bằng tiếng Anh)

2. Y TẾ

Hãy liên hệ với người địa phương gần nhất Đừng quên mang theo những loại thuốc cá nhân

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 28/01/2024