Blog Rừng hồi dương ở Tửu Tuyền, Cam Túc

Rừng hồi dương ở Tửu Tuyền, Cam Túc

lucky chen CN, 10/07/2022
Đối với tôi, chuyến đi đến Tửu Tuyền ngắm rừng hồi dương tràn đầy sự bất ngờ và đây là lần đầu tiên tôi chứng kiến sự hiếu "khách du lịch" một cách kỳ lạ của người Trung Quốc. Quả thật là được mở rộng tầm mắt, để thấy được cái gọi là duyên số và tình người trong những lúc độc hành nó  ý nghĩ đến mức nào.
Thật ra dự định ban đầu của tôi là ngắm rừng hồi dương lung linh huyền ảo ở 1 địa phương khác, thuộc Tân cương cơ. Rừng hồi dương đó có cái tên gọi lạ hoắc - Luntai Huyang Poplar Forest Park. Theo tôi được biết thì đến chỗ đó cũng rất loằng ngoằng vụ tàu xe và cộng với việc tôi từ bỏ đi từ Urumqi nên là lúc đầu, tôi rất hoang mang, ko biết mình phải đi đâu để ngắm hồi dương đây. Thế là cứ lên google lần mò 1 hồi, tôi phát hiện ra là rừng hồi dương có ở khá nhiều nơi, và ngay cam túc cũng có, hơn nữa lại còn ngay gần Đôn Hoàng. Với chút thông tin mỏng manh ấy, tôi tìm thấy ...rừng hồi dương ở Tửu Tuyền và bắt đầu lập plan đến Tửu Tuyền ngắm khu rừng ngập tràn sắc vàng óng ả.
Đọc thêm ở đây nhé: https://dithoii.com/rung-hoi-duong-tuu-tuyen-trung-quoc/

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
1 Bình luận
lucky chen

Mình là 1 cô gái chuyên thích độc hành và trải nghiệm khám phá thế giới. Đến nay mình đã đi được 20 nước, gần 34 tỉnh thành khắp Việt Nam và mình đang trên đường khám phá thêm nữa.

20 Quốc gia
48 Tỉnh thành
0 Người theo dõi
22 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Hoàng Sơn bạn đi hồi tháng mấy mà rừng lá đẹp quá ạ
Trả lời
Chia sẻ
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Kỉ niệm chuyến đi Hoàng Su Phì- thử thách xế leo dốc kinh khủng, đường thì trơn trượt và lầy ghê người!