Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Đã đi
Sắp đi
2,118 Gody-er đã đến

Hỏi đáp & tư vấn du lịch Gifu, Nhật Bản

Katy Chan 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Chào cả nhà, em đang muốn tìm các địa điểm quán ăn sáng , quán mì ramen, bánh ngọt , tiệm sushi nổi tiếng có chế biến món cá nóc tại tokyo hoặc kyoto ạ . Mong các anh chị chia sẻ địa điểm giúp em ạ C...
Minh Nhân 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Mọi người cho mình hỏi núi Phú Sĩ tầm tháng mấy bắt đầu có tuyết ạ? Cám ơn mọi người nhiều.
Vũ Bảo 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Xin hỏi mùa thu ở khu vực Kyushu, như Fukuoka, Beppu... tầm tháng mấy thì lá vàng lá đỏ đẹp vậy ạ?
Trip Song 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Mình cần tìm 1 khách sạn hay homestay tại khu vực Tháp Namsan ai có cao nhân nào biết hưởng dẫn em với Giá sinh viên nha, cám ơn mọi người ah.
Son N Tung 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Cho mình hỏi qua Nhật thì nên đem theo bao nhiêu tiền là đủ ạ, vật giá ở Nhật đắc đỏ không ạ? Mình cám ơn.
Scarlett Tran 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Cả nhà ơi, sắp tới 3 mẹ con mình sang Nhật nên muốn ở homestay để có bếp và máy giặt. Các bạn có biết ở gần ga Namba có căn nào giá mềm ko ạ? Mình cảm ơn!
Thiên Thư 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Cả nhà ơi, mình lần đầu đi Nhật, nhưng đang băn khoăn không biết nên chọn thời điểm nào thì hợp lý nhất: - Tháng 8-11: mùa thu ở các nước ôn đới thì mình ngắm nhiều rồi nên cũng không quá háo hức. Như...
Trà Mie 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Dạ em chào anh chị, Sắp tới em sẽ đi Nhật lần đầu tự túc và lịch trình di chuyển hơi dày giữa các tỉnh nên em có mua vé JR Pass. Em đang cần 1 app để dùng như Google map có thể hữu dụng nhiều việc như...
Rosie Nguyễn 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Mọi người cho em hỏi cách đi từ Saitama đến Phú Sĩ đi hướng nào tiết kiệm thời gian nhất ạ. Cám ơn mọi người nhiều.
Nguyễn Thị Toàn 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Mọi người cho mình hỏi có thẻ nào ở Osáka đi được tuyến tàu từ sân bay về trung tâm Osaka + tuyến xe bus 8,9 và tàu Nam Tram không a? Mình muốn mua 1 thẻ cho tiện đi lại. Mình đi khoảng 5 ngày.