Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Đã đi
Sắp đi
2,118 Gody-er đã đến

Hỏi đáp & tư vấn du lịch Gifu, Nhật Bản

Nguyễn Thị Toàn 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Mọi người đã từng đi Hakone cho em hỏi tí! Khi mình di chuyển bằng tàu+ cáp treo xong đến đi thuyền haỉ tặc v,v,v... vậy em có kéo theo 1 vali nhỏ size xách tay có ổn ko ạ? Cám ơn mọi người.
chim sẻ 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Mọi người cho em hỏi có chỗ nào cho thuê xe máy ở Osaka không ạ. Em rất muốn chạy xe máy trải nghiệm ở Nhật, bằng lái quốc tế e cũng có rồi ạ, kinh nghiệm lái xe trái đường với Vietnam em cũng có ạ.
Xuân Đào Hoàng 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Anh chị ơi, ngày 05 tới em có chuyến du lịch 1 mình 08 ngày mà em chỉ ở Tokyo và có thể di chuyển ra TP quanh quanh gần đó. Vì bị bể kèo với người em đang sinh sống tại Nhật nên em tha thiết xin 1 lịc...
Thanh Tha 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Mình đi Nhật tháng 12 này, mn cho mình xin ý kiến những gì nên/nhất định phải mua ở Nhật. Cám ơn mn và admin đã duyệt bài nhé!
Thanh Ngoc 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Em xin review khách sạn thuận tiện, giá k quá cao ở osaka, tokyo - e đi 11d thì nên nghỉ đêm ở đâu nữa k ạ? tks mọi người.
Hoang Nam 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Mọi người ơi, cho mình hỏi đổi tiền đô Mỹ sang tiền Yen tỷ giá đổi ở sân bay Narita có tốt hơn đổi ở trung tâm Tokyo ko ạ? mn biết chỗ nào ở Tokyo đổi tiền giá tốt thì giới thiệu mình nhé. Cám ơn mn...
Ni Ni 5 quốc gia | 7 tỉnh thành
Cả nhà ơi, có ai biết chỗ mua đĩa than ở Tokyo không ah? Cho em xin vài thông tin, địa chỉ mua nhé, cám ơn mọi người.
Khánh Ngô 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Anh chị em cho mình hỏi đi từ sân bay Narita về Chiba thì đi thế nào? Nếu mua vé tàu thì mua ở sân bay được không? Cám ơn mọi người.
Nguyễn Thị Toàn 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Cả nhà cho mình hỏi thăm ở trong Tokyo, Osaka hoặc Kyoto có chỗ nào có show Ninja không ah? Mình tìm hiểu thì ở Mie (cũng trong khu Kansai) có Ninja museum, có show nhưng cách Kyoto tầm 2h đi tàu mà...
Gia Huy 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
sang tuần nhà m định đi hakone chơi, xe tự túc lái. mọi ng có thể cho e xin lịch trình 1 ngày đi chơi ở hakone k ạ ? vs mua vé để lên thuyền cướp biển thì ntn ạ e cảm ơn