Blog Thành phố Chicago xinh đẹp ở nước Mỹ

Thành phố Chicago xinh đẹp ở nước Mỹ

Lan Holiday Thứ 7, 05/09/2020
Chicago là thành phố đông dân thứ ba tại Hoa Kỳ, và là thành phố đông dân nhất tiểu bang Illinois và Trung Tây Hoa Kỳ. Vùng đô thị Chicago là nơi cư trú của 9,5 triệu người và là vùng đô thị lớn thứ ba tại Hoa Kỳ.

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
2 Bình luận
Lan Holiday

Chào các bạn, Mình tên là Milan rất yêu thích đi du lịch và khám phá nhiều nơi xinh đẹp trên thế giới. Rất vui được làm quen với tất cả các bạn gần xa. Rất mong được giao lưu thêm với các bạn ở https://www.youtube.com/results?search_query=lan+holiday. Chúc các bạn luôn luôn có thêm nhiều niềm vui mới nhé :)

52 Quốc gia
34 Tỉnh thành
0 Người theo dõi
0 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Min body hot quá chị ưiiii
Trả lời
Chia sẻ
Lan Holiday Cam on em nhieu nhe :)
Xu Xu cuộc sống đáng ơ ước thật đấy
Trả lời
Chia sẻ
Lan Holiday Cam on ban nhe :)
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
London là thành phố cổ kính, lâu đời nhưng vô cùng nhộn nhịp và sôi động. Khám phá các điểm đến nổi tiếng ở đây như nhà thờ Saint-Paul, tu viện Westminter, cung điện Buckingham, Big ben tower, London eye… Ngoài ra còn có những khu công viên, những con phố thương mại và những khu chợ sầm uất tấp nập... hứa hẹn sẽ là những địa điểm thú vị khi bạn đến London.
Miami là một thành phố ở tiểu bang Florida, Hoa Kỳ. Miami là quận lỵ của Quận Miami-Dade, và là thành phố lớn nhất của vùng đô thị ở phía Nam Florida.