ohio
mask
Đã đi
Sắp đi
8 Gody-er đã đến
Chevron Forward Chevron Forward

ohio

Ohio là một tiểu bang khu vực Trung Tây nằm ở miền đông bắc Hoa Kỳ. Tên "Ohio" theo tiếng Iroquois có nghĩa là "sông đẹp" và đó cũng là tên của một dòng sông dùng làm ranh giới phía nam của tiểu bang này với tiểu bang Kentucky. Hải quân Hoa Kỳ có đặt tên một vài tàu là USS Ohio để tỏ lòng trân trọng tiểu bang này

Hình ảnh du lịch ohio
Khám phá Legoland - Florida
Thành phố Miami tuyệt đẹp ở nước Mỹ
Thành phố Chicago xinh đẹp ở nước Mỹ
Xem tất cả ảnh
Ohio là một tiểu bang ở khu vực Đông Bắc Trung Bộ của miền Trung Tây Hoa Kỳ. Trong số năm mươi tiểu bang, nó là lớn thứ 34 theo khu vực, đông dân thứ bảy và đông dân thứ mười. Thủ đô và thành phố lớn nhất của bang là Columbus. Ohio giáp với Hồ Erie ở phía bắc, Pennsylvania ở phía đông, Tây Virginia ở phía đông nam, Kentucky ở phía tây nam, Indiana ở phía tây và Michigan ở phía tây bắc.

1. Tổng Quan

1. VĂN HÓA

Ohio vươn lên từ vùng hoang dã của Ohio Quốc gia phía tây Appalachia trong thời kỳ thuộc địa qua Chiến tranh Tây Bắc Ấn Độ như một phần của Lãnh thổ Tây Bắc ở biên giới đầu, để trở thành quốc gia tự do không thuộc địa đầu tiên được kết nạp vào liên minh, cho một cường quốc công nghiệp ở Thế kỷ 20 trước khi chuyển sang nền kinh tế dựa trên thông tin và dịch vụ nhiều hơn vào thế kỷ 21.

2. ĐỊA LÝ

Vị trí địa lý của Ohio đã được chứng minh là một tài sản cho tăng trưởng và mở rộng kinh tế. Bởi vì Ohio nối Đông Bắc với Trung Tây, nhiều giao thông hàng hóa và kinh doanh đi qua biên giới dọc theo các tuyến đường cao tốc được phát triển tốt. Ohio có mạng lưới đường cao tốc lớn thứ 10 của quốc gia và nằm trong vòng một ngày với 50% dân số Bắc Mỹ và 70% công suất sản xuất của Bắc Mỹ.

3. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Nếu bạn đang tìm kiếm thời gian ấm áp nhất để đến thăm Ohio, thì những tháng nóng nhất là tháng 7, tháng 8 và sau đó là tháng 6. Thời gian ấm nhất trong năm thường là giữa tháng 7, nơi nhiệt độ cao thường xuyên khoảng 84,4 ° F (29,1 ° C) với nhiệt độ hiếm khi xuống dưới 65,5 ° F (18,6 ° C) vào ban đêm.

4. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Vườn quốc gia thung lũng Cuyahoga Công viên bang Hocking Hills Cedar Point Kings Island

2. Phương tiện

1. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Taxi Bus Tàu điện Máy bay

2. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Taxi Bus Tàu điện

3. SÂN BAY QUỐC TẾ

Sân bay quốc tế Cleveland-Hopkins Sân bay quốc tế John Glenn Columbus Sân bay quốc tế Rickenbacker Sân bay quốc tế James M. Cox Dayton

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Bạn nên mua sẵn các sim du lịch từ Việt Nam để tiết kiệm chi phí thay vì mua tại các điểm bán tại sân bay.

2. INTERNET

Bạn nên mua các loại sim cũng như đăng kí mạng di động internet trước ở Việt Nam trước chuyến đi để tiết kiệm chi phí vì cước phí di động cũng như mạng dữ liệu ở Mỹ rất đắt so với người Việt Nam.

4. Tiền tệ

1. MỨC TIÊU THỤ

Một cái Hamburger khoảng 5 đô la Mỹ Một ly cafe Starbuck 5 đến 7 đô la mỹ Một bữa ăn nhẹ khoảng 30 đến 50 đô la Mỹ

2. ĐỔI TIỀN

Bạn có thể đổi ngoại tệ ở các ngân hàng nhà nước Việt Nam hoặc tại các cơ quan có thẩm quyền, ngoài ra bạn có thể đổi được đồng đô la tại sân bay của Mỹ.

3. THẺ TÍN DỤNG

Tất cả các thẻ thanh toán quốc tế đều được chấp nhận ở đây.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Buckeyes. Tony Packo's chili dogs. The Thurmanator. Slyman's corned beef. Cheese conies. Wendy's frosty with fries. Paw paws.

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Columbus Art Studio Clearance Sale Ice Festival Sonic Temple

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Số điện thoại khẩn cấp 911

2. Y TẾ

Du khách nên chuẩn bị những loại thuốc cơ bản như thuốc cảm, thuốc tiêu hóa, thuốc dị ứng... nếu du khách nhập viện ở đây sẽ phải chịu một khoản chi phí khá cao nếu không có bảo hiểm du lịch.

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 20/06/2024