Đã đi
Sắp đi
0 Gody-er đã đến

Saint Kitts and Nevis (Saint Kitts và Nevis)

Liên bang Saint Kitts và Nevis là một đảo quốc nằm trong Quần đảo Leeward, Tây Ấn. Đây là một đảo quốc nhỏ nhất nằm trong cả hai danh sách của Hoa Kỳ: Danh sách các quốc gia theo diện tích và Danh sách các quốc gia theo dân số. Thành phố thủ đô và tổng hành dinh của chính phủ Liên bang nằm trên đảo Saint Kitts.

 • Thành phố thủ đô và tổng hành dinh của chính phủ Liên bang nằm trên đảo Saint Kitts. Theo ý kiến của nhiều người, tên gọi ngày nay của hòn đảo này bắt nguồn từ tiếng Tây Ban Nha ("San Cristóbal") do Christopher Columbus đặt cho.
 • Bang Nevis, còn có tên gọi khác "Nuestra Señora de las Nieves" (tạm dịch "Bà Tuyết của chúng tôi"), là một bang nhỏ nhất của đảo quốc này; nó nằm trên phần diện tích rộng khoảng 2 dặm (3 km) ở phía Đông - Nam Saint Kitts, cắt ngang qua con kênh có tên "The Narrows".
 • Theo các tài liệu lịch sử, Anguilla, một thuộc địa của thực dân Anh, từng là một phần của Liên bang, nhưng sau đó tách ra và được biết đến với tên gọi vùng lãnh thổ Saint Christopher-Nevis-Anguilla như ngày nay.
 • Saint Kitts và Nevis là một lãnh thổ địa lý thuộc quần đảo Leeward; giáp Saint Eustatius, Saba, Saint Barthélemy,và Saint Martin ở phía Bắc Đông Bắc; giáp Antigua và Barbuda về phía Đông Bắc; còn ở phía Đông Nam, giáp đảo quốc nhỏ, không người ở Redonda, và đảo Montserrat, khu vực thường xuyên xảy ra những đợt núi lửa lớn.

1. Tổng Quan

1. Thời tiết

2. Múi giờ

UTC -4

3. Văn hóa

Các nền văn hóa của St. Kitts và Nevis , hai đảo nhỏ Caribbean hình thành một quốc gia, đã phát triển chủ yếu ra khỏi Tây Phi truyền thống của nô lệ mang trong suốt thời kỳ thuộc địa. Cả Pháp và thực dân Anh đều định cư trên các hòn đảo, và trong một khoảng thời gian người Anh nhập cư những người hầu Ailen bị cầm giữ . Caribs bản địa, những chiến binh lành nghề, bảo vệ vùng đất của họ bằng cách tấn công các thuộc địa. Nhưng đến năm 1782, người Anh đã giành được quyền kiểm soát St. Kitts và Nevis, họ vẫn giữ được cho đến khi trao cho hòn đảo sự độc lập vào năm 1983. Ảnh hưởng của Anh vẫn là ngôn ngữ chính thức của đất nước, tiếng Anh, trong khi một số người dân đảo nói tiếng Creole có nguồn gốc từ Anh . Ảnh hưởng của người Pháp, Ailen và Carib dường như ít rõ rệt hơn.

Người dân St. Kitts và Nevis rất sùng đạo. Một số nhà thờ Anh giáo lịch sử vẫn còn ở Nevis, và năm mươi phần trăm dân số của đất nước vẫn theo đạo. Hầu hết những người khác thuộc về giáo phái Kitô giáo khác, mặc dù có một số tín đồ Rastafarians và Bahá'í . Một nghĩa trang cũ của người Do Thái ở Nevis chứng minh rằng cũng từng có một dân tộc Do Thái, nhưng hiện tại không có cộng đồng Do Thái hoạt động nào ở nước này.

4. Ngôn ngữ

Tiếng Anh

5. Địa lý

Quốc gia liên bang gồm hai đảo St. Kitts (176 km2) và đảo Nevis (93 km2) ở quần đảo Tiểu Antilles, Trung Mỹ với diện tích 269 km2. Đảo St. Kitts có dạng gần giống hình trái xoan, ngoại trừ một dải bán đảo hẹp và dài ở phía Đông Nam; đỉnh núi cao nhất là Liamuiga (1.156 m). Đảo Nevis là một ngọn núi (Nevis Peak, 985 m) được bao bọc bởi các vỉa san hô. Một eo biển khoảng 3 km tách rời hai đảo này.

2. Phương tiện

1. Cac phương tiện khác

Không có thông tin

2. Quốc tế

Hàng không quốc tế

3. Nội địa

Có rất nhiều loại phương tiện công cộng mà bạn có thể lựa chọn như xe lửa, xe bus, xe điện,…

3. Tiền tệ

1. Hoàn thuế

Không có thông tin

2. Tỷ giá

Đô la Đông Caribe (XCD)

1XCD = 8.558 VND (10/2019)

3. Mức tiêu thụ bình quân 1 ngày

Không có thông tin

4. Đổi tiền

 • Bạn có thể đổi tiền Euro tại các ngân hàng lớn tại Việt Nam.
 • Sau đó đổi sang tiền địa phương.

4. Mạng & Internet

1. Mạng di động

Không có thông tin

2. Internet

Không có thông tin

5. Lễ Hội

1. Lễ Hội

Vào thời điểm Giáng sinh, Carnival tràn ngập trên St. Kitts. Buổi dạ tiệc khai mạc diễn ra vào giữa tháng 12, với các sự kiện diễn ra cho đến vài ngày sau năm mới. Trong số các sự kiện này, các mục yêu thích của đám đông bao gồm Cuộc thi Thiếu niên Tài năng Hoa hậu Caribbean, Chương trình Junior Calypso và Cuộc thi Nữ hoàng Carnival Quốc gia.

6. Lời Khuyên

1. Y tế

Không có thông tin

2. Thông tin liên hệ quan trọng

Số điện thoại khẩn cấp

 • Cảnh sát
 • Y tế
 • Cứu hỏa

3. Các ứng dụng hữu ích

Các app ứng dụng du lịch hữu ích:

 • Google Map
 • Google Dịch
 • Agoda
 • Air BnB

7. Ẩm thực

1. Ẩm thực

Với đất đai phong phú, St. Kitts và Nevis trồng nhiều loại sản phẩm tươi . Hải sản dồi dào và các loại thịt như dê thêm vào chế độ ăn uống. Phong cách nấu ăn khá đơn giản, có hương vị giống như các món ăn Tây Ấn khác . Hầm nước dê , có lẽ là món ăn nổi tiếng nhất của đất nước, trộn dê, bánh mì , pawpaw xanh ( đu đủ ) và bánh bao (còn được gọi là "ống nhỏ giọt") trong món hầm dựa trên cà chua. Một món ăn yêu thích khác là nấu ăn, hoặc pelau , kết hợp thịt gà , đuôi lợn, cá muối và rau vớigạo và bồ câu đậu .

8. Thị thực

1. Thị Thực

Không có thông tin

2. Loại thị thực

Không có thông tin

3. Cách xin thị thực

Không có thông tin

9. Xuất - Nhập Cảnh

1. Quy định nhập cảnh

 • Vé máy bay khứ hồi
 • Hộ chiếu
 • Giấy thị thực
 • Không mang hàng cấm khi nhập cảnh

2. Quy định xuất cảnh

 • Vé máy bay
 • Hộ chiếu
 • Giấy thị thực
 • Không mang hàng cấm khi xuất cảnh

Xem Thêm Nội Dung
Điểm đến phổ biến
Blog du lịch Saint Kitts and Nevis (Saint Kitts và Nevis)
Hỏi đáp du lịch Saint Kitts and Nevis (Saint Kitts và Nevis)
#Godygram
Du lịch Saint Kitts and Nevis (Saint Kitts và Nevis)
Đi đến Đi lại Ăn uống Mua sắm Đi khi nào Sự kiện - Lễ hội Thông tin cần biết