rhode island
mask
Đã đi
Sắp đi
3 Gody-er đã đến
Chevron Forward Chevron Forward

rhode island

Rhode Island, là tiểu bang có diện tích nhỏ nhất Hoa Kỳ. Tên chính thức của tiểu bang này là State of Rhode Island and Providence Plantations. Đảo Rhode thường được gọi là Đảo Aquidneck, còn Providence là thủ thủ của tiểu bang, đề cập đến sự Quan phòng của Thiên Chúa.

Đảo Rhode là một tiểu bang thuộc vùng New England thuộc miền đông bắc Hoa Kỳ. Đây là tiểu bang nhỏ nhất của Hoa Kỳ theo khu vực, dân số ít thứ bảy, nhưng cũng là nơi đông dân thứ hai. Đảo Rhode giáp với Connecticut ở phía tây, Massachusetts ở phía bắc và phía đông, và Đại Tây Dương ở phía nam thông qua Rhode Island Sound và Block Island Sound. Nó cũng chia sẻ một biên giới hàng hải nhỏ với New York. Providence là thủ phủ tiểu bang và thành phố đông dân nhất ở Đảo Rhode.

1. Tổng Quan

1. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Thời gian tốt nhất để ghé thăm Rhode Island là vào mùa hè tuyệt đẹp từ tháng 6 đến tháng 8. Nhiệt độ dao động từ ấm đến nóng, và những ngày dài với ánh nắng mặt trời tươi sáng. Đỉnh điểm của tháng 7 rất ẩm ướt với lượng mưa khá nhiều.

2. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Vườn thú Roger Williams Marble House Cliff Walk

3. VĂN HÓA

Vào ngày 4 tháng 5 năm 1776, Thuộc địa Rhode Island là người đầu tiên trong số mười ba thuộc địa từ bỏ vương quốc của mình với Vương quốc Anh, và là quốc gia thứ tư trong số các quốc gia mới độc lập phê chuẩn các Điều khoản của Liên minh vào ngày 9 tháng 2 năm 1778. nhà nước tẩy chay công ước 1787 đã soạn thảo Hiến pháp Hoa Kỳ và ban đầu từ chối phê chuẩn; đó là lần cuối cùng trong số 13 tiểu bang ban đầu làm như vậy vào ngày 29 tháng 5 năm 1790.

4. ĐỊA LÝ

Rhode Island có diện tích 1.214 dặm vuông (3.144 km2) nằm trong vùng New England và giáp về phía bắc và phía đông của tiểu bang Massachusetts, về phía tây của bang Connecticut, và ở phía nam của Rhode Island Sound và Đại Tây Dương. Nó có chung đường biên giới biển hẹp với Tiểu bang New York giữa Đảo Block và Đảo Long. Độ cao trung bình của bang là 200 feet (61 m). Nó chỉ là 37 dặm (60 km) và rộng 48 dặm (77 km) từ lâu, tuy nhiên nhà nước có một dải đất ven bờ trên Narragansett Bay và Đại Tây Dương của 384 dặm (618 km).

2. Phương tiện

1. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Taxi Bus Tàu điện Máy bay

2. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Taxi Bus Tàu điện

3. SÂN BAY QUỐC TẾ

Green International Airport

3. Mạng & internet

1. INTERNET

Bạn nên mua các loại sim cũng như đăng kí mạng di động internet trước ở Việt Nam trước chuyến đi để tiết kiệm chi phí vì cước phí di động cũng như mạng dữ liệu ở Mỹ rất đắt so với người Việt Nam.

2. MẠNG

Bạn nên mua sẵn các sim du lịch từ Việt Nam để tiết kiệm chi phí thay vì mua tại các điểm bán tại sân bay.

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍN DỤNG

Tất cả các thẻ thanh toán quốc tế đều được chấp nhận ở đây.

2. MỨC TIÊU THỤ

Một cái Hamburger khoảng 5 đô la Mỹ Một ly cafe Starbuck 5 đến 7 đô la mỹ Một bữa ăn nhẹ khoảng 30 đến 50 đô la Mỹ

3. ĐỔI TIỀN

Bạn có thể đổi ngoại tệ ở các ngân hàng nhà nước Việt Nam hoặc tại các cơ quan có thẩm quyền, ngoài ra bạn có thể đổi được đồng đô la tại sân bay của Mỹ.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Hot Wieners. Clam Cakes. Clam Chowder. Del's Lemonade. Johnny Cakes. Donut Cake. Coffee Milk. Stuffies.

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Rhode Island Brew Fest Newport Winter Festival Black Ships Festival

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Số điện thoại khẩn cấp 911

2. Y TẾ

Du khách nên chuẩn bị những loại thuốc cơ bản như thuốc cảm, thuốc tiêu hóa, thuốc dị ứng... nếu du khách nhập viện ở đây sẽ phải chịu một khoản chi phí khá cao nếu không có bảo hiểm du lịch.

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 01/04/2024