Blog Campuchia Du Hí

Campuchia Du Hí

Anh Le Thứ 6, 02/08/2019
Campuchia không hề buồn chán như mọi người vẫn tưởng đâu nha. Tăm tia và xê dịch cùng mình lập tức đi nào!

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
1 Tỉnh thành
5 Người theo dõi
1 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Dư Hoàng Long Hãy đi Olympic, chợ Trung Tâm và chợ đêm của Phnompenh, chùa Bạc và phố Tây nếu bạn còn ở Cambodia
Anh Le thanks bạn nhé
Bình Trần thấy Phnompenh ko nhiều chỗ chơi lắm. chỉ có Sieam Reap là ok
Anh Le đúng rồi, lúc đầu Phnom Penh sau đó mình mới qua Sieam Reap
Dư Hoàng Long Siem Reap có mỗi luckymall, Angkor, quần thể đền, chợ đêm, còn gì mà bạn cho là nhiều nhỉ ?
Dư Hoàng Long Trong khi PhnomPenh : cung điện hoàng gia, bảo tàng diệt chủng, olympic, chợ trung tâm, tượng đài độc lập, bảo tàng quốc gia, sisowath, hãy tìm hiểu nhé !
Bình Trần Riêng quần thể Angkor, Wat rồi Thom các kiểu nếu đi hết phải mất 3 ngày rồi. Sieam Reap nhiều hoạt động du lịch hơn, cưỡi ngựa, đu zipline các kiểu, chưa kể chợ đêm, phố tây, v.v.. PhnomPenh mình từng đi và đi những chỗ bạn liệt kê rồi. cảm thấy bth. Mình đi Phonompenh chủ yếu chỉ để thăm bảo tàng diệt chủng vì mình muốn hiểu thêm về sự kiện lịch sử đó. còn lại với mình ko gì đặc sắc cả.
Tòn Ten khi nào đi Siem Reap nhớ up hình nhé bạn. mình xem ké :))
Anh Le Thanks bạn :))
Bài viết liên quan