Đã đi
Sắp đi
3,680 Gody-er đã đến

Hỏi đáp & tư vấn du lịch Saraburi, Thailand (Thái Lan)

Kenny Khải 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
mọi người cho mình hỏi, cô mình quốc tịch mỹ thì đi thái có cần xin visa giấy tờ j không? hay chỉ cần mang theo hộ chiếu là được? mình cảm ơn
Trân Ni 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Cho mình hỏi khách sạn nào gần trung tâm bangkok ạ
Lý Lệ 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Cho mình hỏi ở bãi Patong phuket có khách sạn nào giá ổn .sát biển. View đẹp không mọi người .Xin tự vấn ạ .xin cảm ơn
Tiến Dũng 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Lần đầu e đi Thái, mọi người có thể giới thiệu những hàng ăn ngon ở Bangkok đc khum ạa
Sơn Thúy 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Cho em hỏi bên Thái dùng app liên lạc nào nhiều nhất ạ. Em đang muốn book trước xe bên Thái mà lại chỉ có số điện thoại Thái của tài xế
Thiên Thư 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Mọi người ơi e muốn đi du lịch tự túc Thái thì đặt phòng ks qua app nào vậy? ai đi rồi cho e lời khuyên nên đi lịch trình những đâu và cần chuẩn bị gì k ạ? e mới đi lần đầu chưa có kinh nghiệm gì mong...
Tran Tai 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Cho mình hỏi xíu.đi du lich thái lan thu mua sim o dau vây. giá ntn Dc bao nhiu GB ạ
Tiểu Ái 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Anh chị cho em xin cách đi từ sân bay Don Muang về khách sạn Top High Airport Link bằng tàu điện với ạ. Với cách xem cách di chuyển bằng tàu điện. Tại em search gg map mà khó hiểu quá
Xu Xu 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Nhà mình ơi đã có ai ở ks Bangkok City Hotel chưa cho mình xin review với ạ. Hoặc các bạn biết KS nào ok ở Bangkok chỉ giúp mình nhé. Thanks all
Ngọc Anh 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Mọi người ơi! Có ai biết khách sạn nào gần Đại học Bangkok mà giá ổn xíu không ạ?