Hồ Ban Mo (Thale Ban Mo)

1 reviews Viết review
Nếu bạn đi du lịch đến tỉnh Saraburi, Thái Lan, hãy dành chút thời gian đi dạo quanh hồ Ban Mo để tận hưởng sự tĩnh lặng và thoải mái bên cạnh việc ngắm nhìn cảnh đẹp của hồ

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Ban Mo, Saraburi, Thái Lan

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

Hồ Ban Moh trong tháng 2- 7 sẽ có đàn chim nước đi tránh lạnh từ Siberia đến hồ này, có hơn 10.000 con chim. Hơn nữa, xung quanh khu vực là các loại hoa và cây trang trí khác nhau, bao gồm cả những cây trong nhà. Khung cảnh tổng thể khá yên bình và tuyệt đẹp. Nó nằm ở các tiểu khu Ban Moh và Srang Sok, huyện Ban Moh, tỉnh Saraburi. Nó có diện tích 2.560.000 m2, thuộc sở hữu của Tập đoàn Xi măng Siam. Các nhân viên đã đào đất trầm tích và đốt nó thành xi măng. Do đó, cái ao sâu lớn bị bỏ lại và biến thành môi trường sống cho các sinh vật dưới nước với bầu không khí thư giãn.
Tại hồ, có trung tâm thiên văn và cung thiên văn, được xây dựng để trở thành trung tâm học tập thiên văn học hiện đại cho sinh viên, thanh thiếu niên và người dân ở Saraburi và các tỉnh lân cận.
Cách đến: Từ Saraburi đi theo quốc lộ 1 khi bạn đến ngã tư Ban Huai Bong Y rẽ trái và lái xe khoảng 15 km đến nhà máy xi măng Tha Luang. Sau đó, rẽ trái trước nhà máy và lái xe dọc theo con đường gần kênh đào trong 5 km đến ngã tư Ban Moh Y. Sau đó, rẽ phải và lái xe dọc theo đường Phra Putthabart- đường Tha Ru trong 3 km. Sẽ có nhà hàng Thái “Khao Kaeng Kumnan” ở phía bên tay trái của bạn và biển quảng cáo "Sanam Kaeng Nok Adireksarn" ở phía bên tay phải của bạn, bạn có thể đi đến hồ Ban Moh.

2
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
100%
1
1
0%
0

Hình ảnh