Chi tiết du lịch Trung tâm giáo dục môi trường- du lịch sinh thái Jedkod-Pongkonsao...

Jedkod-Pongkonsao Ecotourism- Environmental Education Center Trung tâm giáo dục môi trường- du lịch sinh thái Jedkod-Pongkonsao

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Trung tâm giáo dục môi trường- du lịch sinh thái Jedkod-Pongkonsao (Jedkod-Pongkonsao Ecotourism- Environmental Education Center)

Nếu có dịp đến tham quan du lịch tại tỉnh Saraburi, Thái Lan, đừng quên thực hiện một chuyến ghé thăm đến trung tâm giáo dục môi trường- du lịch sinh thái Jedkod-Pongkonsao nơi đây để hoà mình cùng thiên nhiên với nhiều hoạt động ngoài trời bổ ích và hấp dẫn

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Trung tâm giáo dục môi trường- du lịch sinh thái Jedkod-Pongkonsao (Jedkod-Pongkonsao Ecotourism- Environmental Education Center)
Booking.com
Trung tâm giáo dục môi trường và du lịch sinh thái Jedkod-Pongkonsao có diện tích 13.750 rai và nằm ở tiểu khu Tha Maprang. Nó rất phong phú với sự đa dạng sinh học của cả thực vật và động vật. Nó nằm cạnh phần phía tây của công viên quốc gia Khao Yai và bao gồm nhiều loại rừng như rừng thường xanh khô, rừng thường xanh ẩm, rừng rụng lá hỗn hợp và thảo nguyên cùng nhau tạo ra nhiều loại thực vật. Nó cũng là một nguồn gốc của nhiều thác nước trong khu vực. Thực vật trong khu vực này là các loại thảo mộc như Phaya Mi Rit, Ma Krathuep Rong, Kwao Khruea, cây thuốc, cũng như các loại nấm khác nhau như nấm cốc. Động vật sống trong khu phức hợp này là voi hoang dã, bò tót, gấu, hươu, nai, thú loris, hươu chuột, lợn rừng và khoảng 158 loại chim như xà cừ, chim gõ kiến, vượn cáo đỏ, chim bulbul, chim sẻ xanh... băng qua giữa trung tâm và công viên Khao Yai.
Từ văn phòng, có nhiều tuyến đường có thể đi bộ đến thác nước. Chẳng hạn, một chuyến đi đến Namtok Chet Khot Nuea, mất một giờ và dài 12 km, với mức phí 150 THB có hướng dẫn trên 10 khách. Hành trình đến Namtok Chet Khot Nuea, thác nước 4 tầng được bao quanh bởi rừng tre, cũng rất thú vị. Vào tháng 12, có những bông hoa nở dọc theo con đường của suối đến thác nước. Đi về phía nam dọc theo Chet Khot Brook trong 150m và bạn sẽ có thể quan sát Namtok Chet Khot Klang. Đây là một thác nước một tầng với một lưu vực lớn, trong đó du khách có thể bơi. Đi xa hơn khoảng 150m và du khách sẽ đến Namtok Chet Khot Tai. Đó là một thác nước một tầng tuyệt đẹp với chiều cao 40m. Nước từ thác nước này rơi vào Chet Khot Brook, trên đó cả 2 bên đều có nhiều loại thực vật khác nhau như Ueang Mai Na, PhanomSawan, Khrai Nam, dương xỉ như Fern Kan Dam và Kratae Tai Mai.... cùng các loài động vật như cua đá gai, ruồi rồng và bướm nhiều màu sắc. Ngoài ra, nơi đây còn có nhiều tuyến đường khác có sẵn, trong phạm vi, khoảng cách và điểm đến.

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Trung tâm giáo dục môi trường- du lịch sinh thái Jedkod-Pongkonsao (Jedkod-Pongkonsao Ecotourism- Environmental Education Center)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Trung tâm giáo dục môi trường- du lịch sinh thái Jedkod-Pongkonsao (Jedkod-Pongkonsao Ecotourism- Environmental Education Center)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Trung tâm giáo dục môi trường- du lịch sinh thái Jedkod-Pongkonsao (Jedkod-Pongkonsao Ecotourism- Environmental Education Center)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Trung tâm giáo dục môi trường- du lịch sinh thái Jedkod-Pongkonsao (Jedkod-Pongkonsao Ecotourism- Environmental Education Center)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)