Công viên quốc gia Namtok Samlan (Namtok Samlan National Park)

1 reviews
Viết review
Công viên quốc gia Namtok Samlan là một công viên quốc gia thuộc tỉnh Saraburi, Thái Lan. Các tên khác của công viên bao gồm: công viên quốc gia Khao Samlan và công viên quốc gia Phra Puttachai. Nơi đây có thác nước, hồ chứa và rừng, công viên nằm gần đền hang chùa Phra Puttachai.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Trẻ em: 10 THB Người lớn: 20 THB

  • Địa chỉ: 53 หมู่ที่ 1 Tambon Nong Pla Lai, Amphoe Mueang Saraburi, Chang Wat Saraburi, Thái Lan

Công viên quốc gia Namtok Samlan ban đầu được gọi là công viên quốc gia Khao Sam Lan, bao gồm 4 khu vực: Mueang, Kaeng Khoi, Nong Khae và Wihan Daeng, chiếm diện tích khoảng 44 km2 hoặc 27.856 rai. Nó được tuyên bố là một công viên quốc gia vào ngày 2 tháng 6 năm 1981. Đây là một cách thuận tiện để tham quan và du khách có thể thực hiện chuyến đi một ngày từ Bangkok vào tháng 10 đến tháng 1, đó là vào mùa đông, đây là thời điểm tốt nhất để ghé thăm.
Khu vực này bao gồm nhiều ngọn núi lớn nhỏ và đồng bằng trong thung lũng. Đỉnh cao nhất là núi Khrok, cao hơn mực nước biển khoảng 329m. Khách du lịch trên đỉnh có thể nhìn thấy toàn thành phố ở tỉnh Saraburi và các quận lân cận rất rõ ràng. Rừng của khu vực này là nguồn của nhiều thác nước và suối, để duy trì việc trồng rừng của người dân địa phương. Bề mặt của khu vực này là đất sét và đất cát bao phủ đất cứng và đá. Động vật được tìm thấy và sinh sống ở đó là những động vật có kích thước nhỏ như gà lôi, gà rừng, hươu, hươu chuột, khỉ, lợn rừng, sóc, sóc chuột và nhiều loài chim có giá trị khác.
Cách đến: Bằng xe ô tô từ Bangkok đến tỉnh Saraburi trên đường Phahonyothin và khoảng 6 km trước khi vào tỉnh Saraburi tại Km 102 U- rẽ đến đường 3042 khoảng 5 km và rẽ phải vào đường 3046 khoảng 3 km đến trụ sở chính của công viên quốc gia Namtok Samlan.

Đã cập nhật vào ngày 02/09/2019
4
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
100%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar