Vườn bách thảo Phu Khae (Phu Khae Botanical Garden)

1 reviews Viết review
Vườn bách thảo Phu Khae là điểm đến không chỉ được yêu thích bởi trẻ em mà còn cả người lớn. Hãy ghé thăm nơi này để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các loại thực vật cũng như tận hưởng bầu không khí trong lành dễ chịu

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 149 หมุ่ 1 Tambon Phu Khae, Amphoe Chaloem Phra Kiat, Chang Wat Saraburi, Thái Lan

  • Giờ mở cửa: 7h- 19h hằng ngày

  • Giá vé: Miễn phí

Vườn bách thảo Phu Khae thu thập hơn 30 loại cây và hoa được trích dẫn trong các giáo trình của văn học Thái Lan cũng như các loại thảo mộc. Khu vườn được thành lập vào năm 1941 và là thời điểm đầu tiên có loại địa điểm này ở Thái Lan. Vườn bách thảo Phu Khae nằm trong khu bảo tồn rừng quốc gia Phra Phutthabat Phu Khae có diện tích gần 8 km2. Nó nhằm mục đích thúc đẩy việc tìm hiểu về các loài thực vật và cung cấp cho công chúng một nơi để thư giãn.
Cách đến: Vườn bách thảo Phu Khae nằm ở tiểu khu Phu Khae trên tuyến đường Saraburi- Lop Bur (đường Phahonyothin), cách trung tâm Saraburi 17 km, tại ngã tư quốc lộ 21 đến Phetchabun. Khởi hành từ Saraburi, thư viện văn phòng và nhà máy sẽ ở phía bên trái, trong khi một không gian rộng với bầu không khí thư giãn và một chiếc suối nhỏ đi qua bên phải.


4
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
100%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh