Chi tiết du lịch Chùa Khao Phra Phutthabat Noi (Khao Phra Phutthabat Noi)...

Khao Phra Phutthabat Noi Chùa Khao Phra Phutthabat Noi

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Chùa Khao Phra Phutthabat Noi (Khao Phra Phutthabat Noi)

Hãy ghé thăm chùa Khao Phra Phutthabat Noi ở tỉnh Saraburi, Thái Lan để chiêm ngưỡng kiến trúc, nghe các câu chuyện về ngôi chùa và tham gia hoạt động ngoài trời hấp dẫn

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Chùa Khao Phra Phutthabat Noi (Khao Phra Phutthabat Noi)
Booking.com
Khao Phra Phutthabat Noi có những ngọn núi đá vôi nhấp nhô với nhiều đỉnh nhọn nằm trong chùa Phra Phutthabat Noi tại tiểu khu Songkorn. Tại các hội nghị thượng đỉnh, có thể xem các loài đặc hữu bao gồm đá vôi và Sumatra được người dân địa phương gọi là ngựa Indra.
Thế hệ sau đều sống ở Tham Sam Khao. Bên trong là một bản sao của dấu chân Phật với 1 khối rộng và 3 khối dài. Đó là một dấu chân Phật cổ xưa và linh thiêng. Dấu chân được tạo ra khi Đức Phật nhìn chăm chú vào tảng đá và biến nó thành nước. Rồi anh đặt dấu chân của mình ở đó. Ông có thể làm cho nó trong các kích cỡ khác nhau.
Dấu chân mạnh mẽ này đại diện cho sức mạnh của Phật mà sau này nơi này sẽ trở thành một địa điểm tôn giáo quan trọng. Bên trong, luôn có nước chảy. Để tôn thờ dấu chân Phật ngay cả với một bông hoa duy nhất, người làm sẽ nhận được công đức trong thế giới thiên thể. Những người tỏ lòng tôn kính dấu chân bằng cách xây dựng, viết, cầu nguyện và lắng nghe với mục đích tốt, những điều xấu và nguy hiểm sẽ bị loại bỏ. Họ sẽ thoát khỏi nghiệp chướng mà họ đã làm; nói cách khác, họ đạt đến niết bàn.
Vách đá ở chùa Phra Phutthabat Noi khá dốc; do đó, nó khá hoàn hảo cho những người nghiệp dư yêu thích leo núi. Đối với những người không muốn tham gia hoạt động này, họ có thể ngồi xích đu trong khi xem cảnh sông Pa Sak và toàn cảnh Saraburi.
Cách đến: Đi theo đường Mittraphap- quốc lộ 2 khoảng 20 km và rẽ trái vào huyện Kaeng Khoi. Băng qua cầu Adireksan và rẽ trái dọc theo đường Adireksan. Sau đó, rẽ phải dọc theo sông Khon- Phra Bat Noi- đường Phu Khae khoảng 75 km đến chùa Phra Phutthabat Noi.


Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Chùa Khao Phra Phutthabat Noi (Khao Phra Phutthabat Noi)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Chùa Khao Phra Phutthabat Noi (Khao Phra Phutthabat Noi)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Chùa Khao Phra Phutthabat Noi (Khao Phra Phutthabat Noi)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Chùa Khao Phra Phutthabat Noi (Khao Phra Phutthabat Noi)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)